.
.
 • Đồng chí Thiếu tướng Phạm Thế Tùng, Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà và chúc Tết đồng bào nghèo huyện Kỳ Sơn
  15:45 | 12/01/2023
  Đồng chí Thiếu tướng Phạm Thế Tùng, Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà và chúc Tết đồng bào nghèo huyện Kỳ Sơn
  Thực hiện đạo lý "Thương người như thể thương thân", "Lá lành đùm lá rách", trong nhiều năm qua, mỗi khi Tết đến Xuân về, lực lượng Công an Nghệ An luôn là đơn vị dẫn đầu, tích cực vận động cán bộ, chiến sĩ tự nguyện quyên góp từ tiền lương và kêu gọi các đơn vị, tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đón Tết cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
  .
 • Công an Nghệ An chung tay chăm lo 'Tết vì người nghèo'
  08:52 | 24/01/2023
  Công an Nghệ An chung tay chăm lo 'Tết vì người nghèo'
  Cùng với các cấp, ngành và các tổ chức chính trị - xã hội, nhiều hoạt động nhân văn, ý nghĩa đã được Công an Nghệ An thực hiện với mong muốn chung tay, góp sức giúp các hoàn cảnh khó khăn đón Tết đủ đầy và ấm cúng hơn.
  .
 • Tặng quà Tết các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn
  22:48 | 10/01/2023
  Tặng quà Tết các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn
  Hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và Lễ phát động quyên góp, ủng hộ Tết vì người nghèo của Lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An, Công an các đơn vị, địa phương đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, trực tiếp trao quà Tết đến các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho người dân ở xa về quê đón Tết
  18:00 | 18/01/2023
  Hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho người dân ở xa về quê đón Tết
  Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Công an Nghệ An, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) trên toàn tỉnh đang huy động lực lượng để triển khai các hoạt động đảm bảo an toàn và hỗ trợ đồng bào ở xa về quê đón Tết.
  .
 • Cảnh sát giao thông hỗ trợ người dân trở lại làm việc sau Tết
  16:34 | 27/01/2023
  Cảnh sát giao thông hỗ trợ người dân trở lại làm việc sau Tết
  Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh về việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, với tinh thần "Lúc dân cần là Cảnh sát giao thông có, đâu dân khó có Cảnh sát giao thông", Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh đã có những cách làm hay được Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.
  .
 • Phát động chung tay 'Tết vì người nghèo' Xuân Quý Mão 2023
  16:03 | 05/12/2022
  Phát động chung tay 'Tết vì người nghèo' Xuân Quý Mão 2023
  Nhằm phát huy truyền thống "tương thân, tương ái" tốt đẹp của dân tộc, chiều 05/12/2022, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động chung tay "Tết vì người nghèo" Xuân Quý Mão 2023.
  .
 • Dầm mình dưới mưa lớn tích cực hỗ trợ người dân tham gia giao thông
  18:27 | 24/11/2022
  Dầm mình dưới mưa lớn tích cực hỗ trợ người dân tham gia giao thông
  Mưa lớn kéo dài từ đêm 23/11/2022 đã khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố Vinh ngập nặng. Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh, Công an thành phố Vinh đã huy động lực lượng CSGT, Công an các xã, phường kịp thời có mặt tại các tuyến đường, vừa phân luồng đảm bảo trật tự an toàn giao thông, vừa hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do ngập cục bộ.
  .
 • Tặng quà trẻ mồ côi, khuyết tật nhân Lễ Giáng sinh
  18:18 | 23/12/2022
  Tặng quà trẻ mồ côi, khuyết tật nhân Lễ Giáng sinh
  Nhân dịp Lễ Giáng sinh và đón chào năm mới 2023, ngày 23/12/2022, Thường trực Hội Phụ nữ Công an tỉnh Nghệ An và Hội phụ nữ khối An ninh đã đến chúc mừng Hội dòng Thừa sai bác ái Giáo phận Vinh, Hội dòng Mến Thánh giá Vinh (huyện Nghi Lộc), dòng Mến thánh giá Trang Nứa (huyện Hưng Nguyên); thăm hỏi, động viên, tặng quà trẻ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi khuyết tật Bêtania
  .
 • Tặng quà Tết cho người uy tín tiêu biểu trong dân tộc thiểu số
  11:17 | 13/12/2022
  Tặng quà Tết cho người uy tín tiêu biểu trong dân tộc thiểu số
  Ngày 12/12/2022, đoàn công tác Công an tỉnh Nghệ An do đồng chí Đại tá Lê Văn Thái, Phó Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho người uy tín tiêu biểu trong dân tộc thiểu số nhân dịp đón Tết Mông và Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tại xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn.
  .
 • Bàn giao Nhà tình nghĩa cho cán bộ Công an xã
  16:58 | 06/01/2023
  Bàn giao Nhà tình nghĩa cho cán bộ Công an xã
  Nằm trong chuỗi các họat động tri ân, giúp đỡ thân nhân liệt sĩ Công an nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, hướng tới Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 06/01/2023, tại xã Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ, Công an tỉnh Nghệ An và Công an huyện Tân Kỳ tổ chức Lễ bàn giao Nhà nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân cho gia đình đồng chí Thượng uý Trương Văn Dương, cán bộ Công an xã Nghĩa Thái, huyện Tân Kỳ.
  .
 • Công an tỉnh Nghệ An bàn giao đàn bò sinh sản và tặng quà
  09:35 | 13/01/2023
  Công an tỉnh Nghệ An bàn giao đàn bò sinh sản và tặng quà "Tết vì người nghèo" năm 2023 tại xã Mường Típ, huyện Kỳ Sơn
  Nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa của Công an tỉnh nhằm giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; các hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống, chiều 12/01/2023, Công an tỉnh phối hợp huyện Kỳ Sơn tổ chức lễ bàn giao đàn bò sinh sản và tặng quà "Tết vì người nghèo" năm 2023 tại xã Mường Típ, huyện Kỳ Sơn. Đồng chí Thượng tá Trần Ngọc Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và tặng quà Tết cho bà con Nhân dân xã Mường Típ. Về phía huyện Kỳ Sơn có đồng chí Vi Hòe, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Minh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
  .
.
Xem theo ngày tháng Xem
.