• Trưởng Công an xã dũng cảm cứu người trong dòng nước chảy xiết
    16:44 | 28/07/2021
    Trưởng Công an xã dũng cảm cứu người trong dòng nước chảy xiết
    Phát hiện một người phụ nữ không may gặp nạn, Trưởng Công an xã Đồng Văn đã không ngại hiểm nguy, lao mình xuống dòng nước chảy xiết, kịp thời cứu người.
  • Công an huyện Kỳ Sơn chủ động phòng, chống dịch Covid-19
    14:31 | 27/07/2021
    Công an huyện Kỳ Sơn chủ động phòng, chống dịch Covid-19
    Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, Công an huyện Kỳ Sơn đã và đang chủ động tăng cường các biện pháp ứng phó và thực hiện nghiêm các chỉ đạo về phòng, chống dịch Covid-19.
  • Tiếp tục đẩy mạnh Phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc
    16:08 | 26/07/2021
    Tiếp tục đẩy mạnh Phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc
    Tại Nghệ An, công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc được đẩy mạnh. Qua đó nâng cao ý thức đấu tranh, phòng chống tội phạm; góp phần đảm bảo an ninh trật tự ngay từ cơ sở và củng cố niềm tin của Nhân dân.
  • Công an xã trao trả tài sản cho người đánh rơi
    16:47 | 26/07/2021
    Công an xã trao trả tài sản cho người đánh rơi
    Trên đường tuần tra, nhặt được chiếc ví bên trong chứa giấy tờ và tiền mặt, Công an xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên đã nhanh chóng tìm và trao trả lại cho người đánh rơi.
  • Xúc động hình ảnh Công an Tương Dương giúp dân tại tâm dịch
    15:38 | 23/07/2021
    Xúc động hình ảnh Công an Tương Dương giúp dân tại tâm dịch
    Cấy lúa, cho gia súc, gia cầm ăn, vận chuyển hàng hóa tiếp tế đến từng gia đình, đó là những công việc thường ngày mà 23 cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tương Dương đang làm giúp bà con Nhân dân ngay tại vùng tâm dịch bản Chăm Puông, xã Lượng Minh, huyện Tương Dương.
  • Người dân và Công an cùng phối hợp giúp cháu bé bị lạc trở về với gia đình
    17:18 | 22/07/2021
    Người dân và Công an cùng phối hợp giúp cháu bé bị lạc trở về với gia đình
    Phát hiện một cháu bé 7 tuổi bị lạc vào địa phương, người dân nhanh chóng báo cho Công an xã để cùng phối hợp đưa cháu về với gia đình.
  • Công an Kỳ Sơn: Thu hồi 168 khẩu súng tự chế
    17:15 | 22/07/2021
    Công an Kỳ Sơn: Thu hồi 168 khẩu súng tự chế
    Bằng nhiều giải pháp tích cực, hiệu quả, chỉ trong vòng 1 tháng (từ ngày 21/6/2021 đến ngày 21/7/2021), Công an huyện Kỳ Sơn đã vận động thu hồi 168 khẩu súng tự chế trong Nhân dân.
  • Lá cờ đầu trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc
    15:17 | 17/07/2021
    Lá cờ đầu trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc
    (Baonghean.vn) - Năm 2020, Công an Nghệ An tiếp tục là đơn vị 6 năm liền được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc, 5 năm liên tục dẫn đầu Công an cả nước về chỉ số cải cách hành chính. Có được kết quả đó, là nhờ sự chỉ đạo sâu sát, toàn diện của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh.
  • Về xứ Nghệ học mô hình
    15:17 | 17/07/2021
    Về xứ Nghệ học mô hình "dân vận khéo"
    "Dân vận khéo trong công tác tái hòa nhập cộng đồng" là tên một mô hình phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được triển khai rất thành công tại thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An.
  • Ra mắt mô hình
    15:17 | 17/07/2021
    Ra mắt mô hình "COVID cộng đồng"
    Chiều 5/7, Hưng Nguyên ra mắt mô hình "COVID cộng đồng" tại địa bàn xã Hưng Thông. Đây là mô hình đầu tiên được Công an tỉnh chọn làm điểm chỉ đạo để nhân rộng trong toàn tỉnh.
Xem theo ngày tháng Xem