Thứ Ba, 16/06/2020, 09:38 [GMT+7]

Cựu danh thủ M.U 'tát nước vào mặt' huyền thoại Liverpool vì Pogba

(Congannghean.vn)-Cựu tiền đạo Andy Cole đã bày tỏ sự phẫn nộ với Graeme Souness, cựu tiền vệ Liverpool, khi ông này liên tục chỉ trích Paul Pogba.

Cựu danh thủ M.U 'tát nước vào mặt' huyền thoại Liverpool vì Pogba

"Khi ông ta (Souness) nói về Pogba, tôi rất tức giận. Tôi là một trong những fan bự của của Pogba, nên khi mọi người liên tục chỉ trích cậu ấy, tôi cảm thấy thất vọng. 

Đúng vậy, Pogba đã không chơi như những gì mà cậu ấy đáng lẽ làm được. Nhưng mà này, không đời nào một cầu thủ lại vô địch World Cup mà không thi đấu tốt cả. Pogba có đủ mọi phẩm chất.

Tôi hi vọng cậu ấy sẽ ở lại Man United thêm nhiều năm để chứng minh cho những người chỉ trích mình rằng họ đã sai. Cậu ấy là một cầu thủ chất lượng. Mọi cầu thủ đều có thể thi đấu được như Souness nhưng không phải cầu thủ nào cũng có thể thi đấu được như Pogba", Cole nhấn mạnh.

Trong quá khứ, Souness từng chiêu mộ Cole từ Man United năm 2001, cùng nhau vô địch Cúp Liên đoàn trong màu áo Blackburn Rovers. Tuy nhiên, ở mùa 2003/04, Cole tố cáo lên Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) về việc bị Souness đối xử bất công, trước khi ra đi vào cuối mùa giải ấy. 

"Souness là kẻ thích bắt nạt. Nhưng tôi muốn nói với Souness rằng tôi đã trưởng thành rồi và trò cũ không dùng được đâu. Souness là một kẻ lỗi thời, cực kỳ lỗi thời. 

Ông ta là một tiền vệ xuất sắc trong thời của mình, nhưng lại đem áp đặt phong cách thi đấu của mình cùng các đồng đội ngày xưa vào thời nay. Đó chính là ông ta", Cole khép lại.

 

.

TH