Thứ Hai, 05/10/2020, 07:44 [GMT+7]

5 người tử vong trong vụ ô tô va chạm xe máy rồi rơi xuống sông

(Congannghean.vn)-Liên quan đến vụ tai nạn làm xe ô tô rơi xuống cầu bắc qua sông Giăng sau khi va chạm với xe máy, đại diện lãnh đạo UBND huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, vụ tai nạn đã khiến 5 nạn nhân tử vong. Thi thể các nạn nhân rơi xuống sông Giăng đã được lực lượng chức năng vớt lên bờ vào lúc 23 giờ ngày 4/10.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông
Hiện trường vụ tai nạn giao thông
Theo đó, vào khoảng 20 giờ ngày 4/10, tại cầu treo Chợ Chùa bắc qua sông Giăng nối 2 xã Thanh Liên và Phong Thịnh, huyện Thanh Chương (Nghệ An) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và ô tô 7 chỗ. Hậu quả sau va chạm, chiếc ô tô 7 chỗ đâm vào lan can cầu, rơi thẳng xuống sông Giăng, hai người đi xe máy, một bị thương nặng được đưa đi cấp cứu và một người cũng bị rơi xuống sông Giăng.
 
Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, chính quyền các địa phương liên quan đã phối hợp với lực lượng chức năng triển khai lực lượng, phương tiện trong đêm để cứu hộ, cứu nạn, tìm kiếm các nạn nhân. 
 
Đến 23 giờ ngày 4/10, lực lượng cứu hộ đã vớt được bốn thi thể nạn nhân rơi xuống sông Giăng, trong đó có ba người đi trên ô tô và một người đi xe máy, một nạn nhân đi trên xe máy còn lại cũng đã tử vong trên đường đi cấp cứu.
 
Nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.
.

PV

.