Thứ Ba, 14/07/2020, 07:39 [GMT+7]

Đuổi chém người tàn bạo vì 'tin nhắn xúc phạm'

Với hành vi cố ý gây thương tích, Lê Quốc Thành (24 tuổi) và Trần Minh Phúc (18 tuổi, cùng trú tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc) đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bắt tạm giam để điều tra làm rõ.

Bấm Play để xem video. Mở loa để nghe thuyết minh 

Tối ngày 11/5, anh Nguyễn Trung Hậu (20 tuổi) và Trần Đỗ Quang Dũng (15 tuổi, cùng trú tại huyện Xuyên Mộc) đang ngồi ăn nhậu với một số người bạn thì Trần Minh Phúc đến hỏi Dũng, ai là người đã nhắn tin xúc phạm Phúc, Dũng trả lời không phải mình.

Cho rằng chính Hậu là người đã nhắn tin xúc phạm mình nên Phúc dùng con dao chém nhiều nhát vào lưng của Hậu, khiến Hậu phải bỏ chạy và bị té ngã nhưng Phúc tiếp tục lao đến chém vào người của Hậu. Sau đó, Phúc tiếp tục gọi điện thoại cho Thành yêu cầu cùng đến tham gia đánh Hậu.

Khi Thành đến, Hậu đang trốn trong nhà một người dân, Phúc và Thành gọi Hậu ra nói chuyện nhưng sợ tiếp tục bị đánh nên Hậu không ra. Thành đã leo qua hàng rào và dùng dao thái lan đâm 2 nhát vào đùi của Hậu.

Theo kết quả giám định, Hậu bị đứt cơ tay trái, rách phổi, đứt gân chân trái với tỷ lệ hương tích 13% sức khỏe.

Cơ quan điều tra cho biết, trước đó, tháng 1/2020, Phúc bị Công an huyện Xuyên Mộc khởi tố tội mua bán trái phép chất ma túy, trong thời gian được tại ngoại chờ ngày hầu tòa, đối tượng đã tiếp tục gây ra một vụ án khác.

.

Nguồn: ANTV