Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201407/bat-ten-cuop-chuyen-giat-do-phu-nu-507566/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201407/bat-ten-cuop-chuyen-giat-do-phu-nu-507566/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Bắt tên cướp chuyên giật đồ phụ nữ - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 10/07/2014, 14:24 [GMT+7]

Bắt tên cướp chuyên giật đồ phụ nữ

 

Bấm Play để xem video (Độc giả cần mở loa để nghe lời bình)

(Congannghean.vn)-Vừa qua, Công an huyện Hưng Nguyên, Nghệ An đã hoàn tất hồ sơ, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Hồ Đức Thắng (SN 1989), trú tại huyện Nam Đàn về hành vi 'Cướp giật tài sản'.

Nạn nhân của Hồ Đức Thắng chủ yếu là chị em phụ nữ mang đồ trang sức lơ là mất cảnh giác. Thủ đoạn của đối tượng này là trước khi cướp giật, hắn dùng bùn che biển số xe máy rồi đi theo nạn nhân, đến quãng đường vắng thì vượt lên giật dây chuyền rồi tháo chạy. Với thủ đoạn này, Hồ Đức Thắng đã gây ra ít nhất 5 vụ cướp giật từ cuối năm 2013 đến nay.

Sau khi cướp được dây chuyền, Hồ Đức Thắng mang tang vật xuống thành phố Vinh bán lại cho các tiệm vàng để lấy tiền tiêu xài. Khi hết tiền, Thắng lại lên kế hoạch đi cướp. Và gần đây nhất, khi Thắng đang thực hiện vụ cướp giật tại thị trấn Hưng Nguyên thì bị lực lượng trinh sát phát hiện và truy bắt. Tại cơ quan điều tra, đối tượng này đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Vụ việc trên cũng là lời cảnh báo cho người dân khi tham gia giao thông, đặc biệt là phụ nữ khi ra đường không nên mang đồ trang sức hớ hênh, tránh làm mồi cho tội phạm cướp giật.

 

.

Đại Hưng - Vương Linh