Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/song-lam-nghe-an/201608/slna-flc-thanh-hoa-chien-thang-thuyet-phuc--693695/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/song-lam-nghe-an/201608/slna-flc-thanh-hoa-chien-thang-thuyet-phuc--693695/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
SLNA – FLC Thanh Hóa: Chiến thắng thuyết phục ! - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 14/08/2016, 11:30 [GMT+7]

SLNA – FLC Thanh Hóa: Chiến thắng thuyết phục !

Trận derby vùng Bắc Trung Bộ giữa SLNA và FLC Thanh Hóa luôn là một trận đấu hấp dẫn và quyết liệt bậc nhất của bóng đá Việt Nam. Đội chủ nhà SLNA đã có chiến thắng thuyết phục với tỷ số 1-0 trước FLC Thanh Hóa.

Bấm play để xem video. Nguồn: vtv.vn

Được thi đấu trên sân nhà, các cầu thủ SLNA sớm triển khai thế trận tấn công phóng khoáng. Với Odat, Baba và Phi Sơn cực kỳ năng nổ ở phía trên, đội chủ nhà liên tục khiến hàng thủ Thanh Hóa phải vất vả.

Các cơ hội lần lượt được tạo ra và điều gì đến cũng phải đến. Phút 25, sau nỗ lực của 2 cầu thủ ngoại, Tuấn Tài rất nhanh băng vào đá bồi vào khung thành trống mở tỷ số.

Sau đó SLNA còn tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm khác. Ở phía đối diện, dù sở hữu nhiều tên tuổi trong đội hình nhưng Thanh Hóa thi đấu khá rời rạc và không tạo được áp lực lên hàng thủ đối phương.

Thế trận thuận lợi giúp SLNA thi đấu khá thong dong, đến phút 73 họ còn có lợi thế hơn người do Bật Hiếu bị thẻ vàng thứ hai. Kết quả 1-0 được giữ nguyên cho đến hết trận.

SLNA (vàng) giành chiến thắng thuyết phục
SLNA (vàng) giành chiến thắng thuyết phục

Điều đáng nói là tình huống tranh cãi pha đưa bóng vào lưới không được công nhận của Phi Sơn phút 81.

Tỷ số 1-0

Ghi bàn: Tuấn Tài 25’

Thẻ đỏ Bật Hiếu (Thanh Hóa) 73'

Đội hình ra sân

SLNA: Nguyên Mạnh, Thế Nhật, Ngọc Đức, Văn Khánh, Xuân Mạnh, Ngọc Toàn, Thanh Phong, Tuấn Tài, Phi Sơn, Odat, Baba.

Thanh Hóa: Thanh Thắng, Văn Phong, Thế Dương, Bật Hiếu, Văn Phong, Tiến Thành, Đình Đồng, Văn Bình, Đình Tùng, Tăng Tuấn, Emmanuel.

.

TH

.