Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/song-lam-nghe-an/201607/slna-thua-nguoc-khanh-hoa-tren-san-vinh-khan-gia-quay-lung-688928/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/song-lam-nghe-an/201607/slna-thua-nguoc-khanh-hoa-tren-san-vinh-khan-gia-quay-lung-688928/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
SLNA thua ngược Khánh Hòa trên sân Vinh: Khán giả quay lưng - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 18/07/2016, 07:58 [GMT+7]

SLNA thua ngược Khánh Hòa trên sân Vinh: Khán giả quay lưng

Bấm Play để xem video. Nguồn: Youtube/VPF

SLNA đã có một thế trận lấn lướt trong hiệp một và được cụ thể hóa bằng bàn thắng dẫn trước. Tuy nhiên, sang hiệp 2, họ chùng xuống một cách khó hiểu, để đội khách S.Khánh Hòa BVN lội ngược dòng giành thắng lợi 2-1. Điều này khiến cho số khán giả ít ỏi trên sân Vinh chán nản, thất vọng. Có nhiều người hâm mộ đã bỏ về trước khi trận đấu kết thúc.

Do sân Vinh đang trong giai đoạn sửa chữa nên khu vực khán đài B chưa được mở cửa đón khán giả vào xem. Thế nhưng, ở khán đài C, D cũng không có được bao nhiêu khán giả đến theo dõi trực tiếp trận đấu.

Ngay cả Hội CĐV SLNA cũng chỉ có lác đác vài chục thành viên trung thành tụ tập một góc nhỏ khán đài C. Còn khu vực khán đài A vẫn còn rất nhiều chỗ trống, cho dù đây là khán đài có mái che. Nguyên nhân của sự vắng vẻ này có lẽ là do thành tích thi đấu của SLNA trên sân Vinh trong mùa bóng này không thật sự khởi sắc và gây nhiều thất vọng cho các CĐV.

Trận đấu chiều qua (17/7) với S.Khánh Hòa của SLNA lại càng làm cho số khán giả xứ Nghệ ít ỏi còn sót lại thêm nỗi thất vọng chán chường. Khi Uche ghi bàn thắng thứ 2 cho riêng mình để giúp S.Khánh Hòa hoàn tất cuộc lội ngược dòng, đã có nhiều người đứng dậy bỏ ra về. Theo quan sát của phóng viên, trên sân Vinh rất nhiều khán giả tỏ rõ nỗi bức xúc khi phải chứng kiến một trận đấu mất lửa như thế của SLNA.

Cảnh tượng khán giả bỏ về giữa chừng không còn là chuyện lạ ở sân Vinh mùa này.

Cảnh tượng khán giả bỏ về giữa chừng không còn là chuyện lạ ở sân Vinh mùa này.

Anh Nguyễn Tiến Đông (huyện Hưng Nguyên) trước khi đứng dậy bỏ ra về đã bức xúc phát biểu:“Tôi quá thất vọng vì lối đá của SLNA. Có thua cũng phải đá cho nhiệt lên thì chúng tôi mới có thể hò hét cổ vũ được. Đằng này, cầu thủ trên sân đá không có một chút gì vì người hâm mộ cả. Đây là lần đầu tiên tôi bỏ về vì tôi không muốn xem các cầu thủ tôi yêu quý thi đấu mơ ngủ như thế. Thôi về sớm vì nhà tôi xa sân Vinh mà”.

Đó cũng là tâm trạng chung của rất nhiều khán giả trên sân Vinh khi thấy SLNA thi đấu mất lửa, và nhiều người còn quay sang cổ vũ cho đội khách trong những pha tấn công.

Kết thúc trận đấu, HLV Ngô Quang Trường cho rằng nguyên nhân dẫn đến trận thua là do học trò mình không tận dụng được cơ hội ghi bàn: “Hôm nay chúng tôi thua là do cầu thủ chúng tôi không thể tận dụng cơ họi ghi bàn. Hiệp 1 chúng tôi đã thi đấu tốt, làm chủ được thế trận, nếu ghi được bàn ấn định được tỷ sớm thì đã có kết quả khác. Hiệp 2 cầu thủ tôi chơi không tốt nên để đội khách ghi bàn và giành thắng lợi. Kết quả đã rồi nhưng tôi chỉ phản ánh trọng tài trận này đã không theo kịp một số tình huống mà SLNA tấn công khiến cho chúng tôi không được hưởng lợi thế”.

Trong khi đó, HLV Võ Đình Tân lại khẳng định: “Chúng tôi chiến thắng vì chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lối đá và vị trí của SLNA. Vì thế, các em tuân thủ đúng đấu pháp đề ra nên giành thắng lợi. Trong hiệp 1 các em bị ảnh hưởng của thời tiết nắng nóng nên nhập cuộc chưa tốt. Nhưng các em có nghị lực thi đấu đầy quyết tâm nên đã giành thắng lợi”.

 

.

T.H