Chủ Nhật, 17/05/2020, 10:13 [GMT+7]

Ngân hàng Bắc Á chúc mừng khách hàng trúng thưởng Chương trình khuyến mại 'Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân'

Sáng ngày 14/05/2020,  BAC A BANK tiến hành trao thưởng cho các khách hàng may mắn của Chương trình khuyến mại “Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,5 tỷ đồng.
 
Trong suốt bốn tháng diễn ra, Chương trình khuyến mại “Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân” của BAC A BANK đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng và tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ, với 90.000 lượt khách hàng và tổng số mã số dự thưởng được phát hành lên tới hơn 3,2 triệu mã. Căn cứ vào kết quả Lễ quay số mở thưởng do BAC A BANK tổ chức vào ngày 05/05/2020 dưới sự giám sát của đại diện Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương vừa qua, các khách hàng sở hữu bộ giải thưởng giá trị của chương trình đã được xác định.
Toàn cảnh Lễ trao thưởng CTKM “Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân”
Toàn cảnh Lễ trao thưởng CTKM “Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân”
Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và tiếp tục thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 15, 16 và 19 của Thủ tướng Chính phủ, Lễ Trao thưởng Chương trình khuyến mại “Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân” được tổ chức trang trọng với sự hiện diện của một số khách hàng đạt giải tại khu vực Hà Nội. Đối với các khách hàng không thể tham dự buổi lễ, BAC A BANK tiến hành trao giải trực tiếp tại các Chi nhánh/ Phòng giao dịch. 
Ông Nguyễn Việt Hanh - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á phát biểu chào mừng
Ông Nguyễn Việt Hanh - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á phát biểu chào mừng
 
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Việt Hanh - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á nhấn mạnh: “Qua các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng được tổ chức thường xuyên, BAC A BANK luôn quan tâm tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và thị trường để đa dạng hóa các sản phẩm tiết kiệm với nhiều tính năng nổi bật. Chúng tôi hy vọng rằng, Chương trình khuyến mại “Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân” cũng như rất nhiều ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ mà BAC A BANK đang tích cực triển khai sẽ làm nên sức hút khác biệt của BAC A BANK trên thị trường tài chính - ngân hàng.”
 
Chị Nguyễn Thị Thuý Hà - Khách hàng sở hữu giải Đặc biệt không giấu được cảm xúc hạnh phúc khi giành giải thưởng giá trị lên đến 500 triệu đồng: “Là khách hàng giao dịch lâu năm tại Ngân hàng Bắc Á, tôi đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của Ngân hàng trong suốt thời gian vừa qua. Tôi rất ấn tượng với Sản phẩm, dịch vụ ngân hàng ngày càng đa dạng; dịch vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp. Và tôi đặc biệt bất ngờ khi đón nhận niềm vui trúng giải thưởng cao nhất của Chương trình khuyến mại “Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân”, cho tôi thêm lý do tiếp tục gắn bó với BAC A BANK thêm nhiều năm nữa”. 
Đại diện Ngân hàng TMCP Bắc Á trao giải Đặc biệt cho Khách hàng Nguyễn Thị Thuý Hà
Đại diện Ngân hàng TMCP Bắc Á trao giải Đặc biệt cho Khách hàng Nguyễn Thị Thuý Hà
Đồng tình với chị Thuý Hà, anh Công Phương Bút - Khách hàng trúng giải Nhì cho biết đã lựa chọn BAC A BANK là địa chỉ ngân hàng tin cậy 10 năm nay bởi luôn hài lòng với thái độ phục vụ tận tâm của đội ngũ cán bộ nhân viên.
 
Chung vui cùng các khách hàng may mắn sở hữu bộ giải thưởng Chương trình, đại diện Ban Lãnh đạo Ngân hàng và các Chi nhánh Ngân hàng Bắc Á tiếp tục thể hiện quyết tâm nâng cao chất lượng sản phẩm và kiện toàn dịch vụ khách hàng.
 
Tiếp nối đà tăng trưởng từ các năm trước, tính đến 31/12/2019, BAC A BANK hiện có mạng lưới 136 điểm giao dịch, tại 31 tỉnh thành trên toàn quốc. Tổng Tài sản đạt  107.890 tỷ đồng, vượt qua mốc 100.000 tỷ đồng, là một Ngân hàng quy mô vừa, có hiệu quả hoạt động tốt. Vốn điều lệ Ngân hàng tăng thêm 1.000 tỷ đồng đạt mức 6.500 tỷ đồng. Thời gian tới, BAC A BANK tiếp tục tập trung tư vấn đầu tư, cho vay vào lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao trong nông - lâm - ngư nghiệp, các ngành chế biến, phụ trợ, y tế và giáo dục; mặt khác không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ khách hàng, nâng cao chất lượng đầu tư, đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của BAC A BANK hoặc Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800588828.
.

BAC A BANK

.