Thứ Tư, 12/02/2020, 17:03 [GMT+7]

Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm: Thiên đường mùa hè tại Nghệ An

(Congannghean.vn)-Là tổ hợp du lịch sinh thái lớn nhất tại Nghệ An hiện nay, Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm với đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng, trải nghiệm và giải trí cao cấp đang là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều gia đình vào mỗi dịp hè.

Thiên đường nghỉ dưỡng xanh mát

Với khách sạn tiêu chuẩn 5 sao nép mình bên núi đồi hùng vĩ và 27 căn biệt thự ven hồ thơ mộng, Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm cung cấp dịch vụ lưu trú đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên
 

d

Khách sạn Mường Thanh Luxury Diễn Lâm tiêu chuẩn 5 sao

Giải trí bất tận và trải nghiệm thú vị

Bốn điểm đến được yêu thích nhất vào mùa hè của Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm chính là Công viên nước, Công viên giải trí, Vườn thú hoang dã Mường Thanh Safari Land và Trang trại thú cưng Happy Zoo.

d
Nhiều bất ngờ, thú vị độc đáo đang chờ đợi bạn ở Công viên nước

Công viên nước có diện tích hơn 3 ha, được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu với nhiều khu vực vui chơi hấp dẫn, từ các trò vận động cảm giác mạnh (Vòng xoáy khổng lồ, Đường trượt 4 làn tốc độ cao…) đến các khu vực dành cho gia đình, trẻ em (Khu rừng Amazone, Bể tạo sóng, Sông lười…)

d

Thư giãn, ngắm cảnh lãng mạn tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm

Công viên giải trí với hơn 10 trò chơi cảm giác mạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế vừa được mở cửa đang thu hút đông đảo sự chú ý của giới trẻ.

d
Những trải nghiệm kỳ thú tại công viên nước và công viên giải trí.

Mang đến những trải nghiệm độc đáo và thú vị nhất cho những du khách nhỏ tuổi chính là Vườn thú hoang dã Mường Thanh Safari Land và Trang trại thú cưng Happy Zoo, với gần 100 loài và 2000 cá thể động vật hoang dã trên toàn Thế giới.

d

1 góc khu Vườn thú hoang dã Mường Thanh Safari Land & Trang trại thú cưng Happy Zoo

Các bạn nhỏ hào hứng khi được bước vào thiên nhiên kì thú với những người bạn động vật hoang dã đến từ khắp nơi trên Thế giới, được tận tay chăm sóc và vui đùa với những ‘người bạn hiền hòa’ như: cừu, thỏ, lạc đà…

d

Trải nghiệm thú vị tại vườn thú với Hươu cao cổ

Khỏe dáng sáng da với Tắm bùn Thác Tiên

Với bùn khoáng nóng thiên nhiên tốt nhất được nhập từ Khánh Hòa, Khu tắm bùn Thác Tiên mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho du khách khi đến với Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm.

d
Du khách khỏe dáng sáng da với Tắm bùn thác Tiên

Các hoạt chất đa vi lượng trong bùn khoáng làm tăng tái tạo cơ, xương khớp và điều hòa nội tiết giúp làn da sáng khỏe – có lẽ chính bởi vậy mà rất nhiều du khách đã chọn Tắm bùn Thác Tiên cho kỳ nghỉ của mình, đặc biệt là phái nữ và khách hàng trung niên, cao tuổi.

Tại đây các bồn tắm VIP và bồn tắm tập thể được thiết kế trong không gian tiên cảnh, với thác nước, núi non xanh biếc chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm thư giãn tối đa cho du khách.

Ẩm thực cao cấp với nguồn thực phẩm tươi sạch từ trang trại Mường Thanh Diễn Lâm
Đến với Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm, đừng quên thưởng thức các món ăn đặc trưng nơi đây như: Lợn nít, vịt trời, cá đập… và các loại rau sạch tươi xanh từ chính trang trại Mường Thanh Diễn Lâm.

d

Bữa tối lãng mạn tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm

Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm

Địa chỉ: xóm Đồng Nông, xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An

Website: www.muongthanh.com

Facebook: https://www.facebook.com/KhusinhthaiMuongThanhDienLam

Gọi Hotline để được hỗ trợ, nhận ưu đãi: 0238 3998 899

 

 

 
 
.

.