Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201611/giet-bo-cua-nguoi-yeu-vi-muon-xe-khong-tra-707773/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201611/giet-bo-cua-nguoi-yeu-vi-muon-xe-khong-tra-707773/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Giết bố của người yêu vì mượn xe không trả - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 07/11/2016, 14:58 [GMT+7]

Giết bố của người yêu vì mượn xe không trả

Chỉ sau 1 giờ đồng hồ, Nguyễn Quang Dũng, trú tại thành phố Lào Cai, 19 tuổi, hung thủ giết chết ông Lý Hồng Dung đã bị bắt giữ. Thành tích của Công an thành phố Lào Cai đã trấn an được dư luận trên địa bàn.

Bấm play để xem video. Mở loa để nghe thuyết minh.

Qua điều tra và theo lời khai của đối tượng: Khoảng tháng 9/2016, ông Lý Hồng Dung (sinh năm 1969) trú tại xã Đồng Tuyển, thành phố Lào Cai là bố đẻ người yêu của Dũng đã mượn xe máy và mang đi cầm cố lấy tiền tiêu xài.

Sau nhiều lần đến nhà hỏi và đòi xe không được, đến khoảng 8h sáng 6/11, Dũng cầm theo 1 con dao đến nhà ông Dung để đòi xe, sau đó xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, Dũng đã đâm một nhát vào đùi phải của ông Dung khiến ông Dung đứt động mạch, tĩnh mạch và tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi gây án, Dũng về nhà chuẩn bị đồ đạc bỏ trốn thì bị Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an thành phố Lào Cai bắt giữ.

 

.

Theo ANTV

.