Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201411/bi-cuop-dap-do-xe-1-phu-nu-chan-thuong-nang-557199/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201411/bi-cuop-dap-do-xe-1-phu-nu-chan-thuong-nang-557199/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Bị cướp đạp đổ xe, 1 phụ nữ chấn thương nặng - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Ba, 11/11/2014, 15:27 [GMT+7]

Bị cướp đạp đổ xe, 1 phụ nữ chấn thương nặng

Người phụ nữ bị nhóm cướp giật đạp đổ xe xuống đường và hiện đang cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị thương tích nặng.
 
Người phụ nữ bị nhóm cướp giật đạp ngã xe xuống đường và hiện đang cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị thương tích nặng.Người phụ nữ bị nhóm cướp giật đạp ngã xe xuống đường và hiện đang cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị thương tích nặng.
 
Vụ việc xảy ra vào đêm 10/11 tại đường số 4, khu phố 8, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, TP.HCM. Hiện công an quận Bình Tân đang truy xét các đối tượng gây án táo tợn.
 
Theo thông tin ban đầu, khoàng 19h ngày 10/11 chị Trương Ái Trân (SN 1982, ngụ quận Bình Tân) điều khiển xe gắn máy hiệu Air Blade BKS 54R4 - 9572 lưu thông trên địa bàn Q.Bình Tân. Khi chị Trân điều khiển xe đến trước nhà số 7 đường số 4 thì có nghe ĐTDĐ. 
 
Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ cướp giật làm chị Trân bị chấn thương sọ não nặng
Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ cướp giật làm chị Trân bị chấn thương sọ não nặng
 
Bất có có 2 đối tượng đi trên 1 xe gắn máy áp sát, giật ĐTDĐ của chị Trân rồi phóng xe tẩu thoát. Những nhân chứng tại hiện trường kể, lúc vừa bị cướp giật, chị Trân phóng xe theo truy đuổi những kẻ cướp giật và truy hô lên. 
 
Tuy nhiên ngay lúc này có 2 đối tượng khác, tình nghi là cùng băng nhóm với những kẻ gây án, điều khiển 1 xe gắn máy vượt từ phía sau lên. 2 kẻ này áp sát, dùng chân đạp xe chị Trân làm chị này té ngã xuống đường.  4 kẻ gây án đi trên 2 xe gắn máy tẩu thoát.
 
Người đi đường không ai kịp can thiệp hay truy đuổi. Sau đó chị Trân được người dân đưa vào bệnh viện 115, quận 10 cấp cứu trong tình trạng hôn mê. Theo đó chị Trân được các y bác sĩ chẩn đoán là bị chấn thương sọ não, đa chấn thương. Đến sáng 11/11 chị này đã hồi tỉnh, tạm qua cơn nguy kịch nhưng đang được các y bác sĩ theo dõi đặc biệt. 
 
Trong đêm, khi nhận được tin báo của người dân, công an quận Bình Tân có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai của các nhân chứng và vào bệnh viện xem xét tình hình của chị Trân. Hiện công an đang truy xét băng cướp giật nói trên. 
 
Trước đó cuối tháng 8/2014 công an quận Bình Tân, cũng bắt giữ 1 băng nhóm gồm 4 đối tượng gây ra 1 vụ cướp giật nguy hiểm, làm chị Võ Thị Ngọc Liên (SN 1985, ngụ quận Bình Tân tử vong. Theo đó nhóm này đã áp xe, giật túi xách chứa tài sản của chị Liên tại giao lộ đường Tân Khai - đường Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân. 
 
Màn cướp giật làm chị Liên té ngã xuống đường. Cùng lúc đó có 1 taxi lưu thông cùng chiều đã bất ngờ trước tình huống nên đâm trực diện vào chị Liên làm chị này thương tích nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu tại bệnh viện.
 
.

Nguồn: anninhthudo.vn