Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201411/be-gai-2-lan-bi-hiep-dam-va-su-tac-trach-cua-gia-dinh-556590/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201411/be-gai-2-lan-bi-hiep-dam-va-su-tac-trach-cua-gia-dinh-556590/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Bé gái 2 lần bị hiếp dâm và sự tắc trách của gia đình - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 10/11/2014, 10:11 [GMT+7]

Bé gái 2 lần bị hiếp dâm và sự tắc trách của gia đình

CQĐT Công an quận Long Biên ngày 9/11 cho biết, đã tạm giam Hà Văn Thảo (SN 1986, có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy), quê quán Thiệu Hóa, Thanh Hóa, tạm trú tại đường Bạch Đằng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, để điều tra về hành vi giao cấu với “bạn gái” năm nay vừa tròn 14 tuổi. Người được xác định là bị hại trong vụ án này là cháu Mai, trú ở quận Hai Bà Trưng.
 
Trước đó, vào trung tuần tháng 10, cháu Mai được mẹ nuôi đưa đến CAP Bồ Đề, quận Long Biên, trình báo bị 1 đối tượng nam giới gạ gẫm, đưa vào nhà nghỉ Sành Điệu và đã quan hệ tình dục. Theo tường trình của cháu Mai, đêm 12/10, do vùi đầu quá lâu ở hàng “nét” nên hết tiền, Mai đã nhắn cho người bạn gái tên Dương, 18 tuổi nhờ mang tiền đến trả hộ. Rời quán nét, 2 cô gái mới lớn ra khu vực hồ Hoàn Kiếm ngồi uống nước. Tại đây, Hà Văn Thảo, bạn của Dương xuất hiện và rủ 2 cô gái sang nhà nghỉ Sành Điệu.
 
Đối tượng Hà Văn Thảo
Đối tượng Hà Văn Thảo
 
Như có sự tính toán trước, Thảo để 2 cô gái trẻ và 1 người bạn của anh ta sử dụng ma túy tổng hợp. Ít phút sau, Thảo tìm cách tiếp cận để quan hệ tình dục với Mai, cùng hứa hẹn sẽ cho Mai tiền để đi nhuộm tóc. Quan hệ tình dục xong, Thảo đưa Mai và cô gái tên Dương về 1 quán “nét” ở quận Hoàn Kiếm. Về phần mẹ nuôi cháu Mai, khi nghe con kể lại sự việc, đã đến cơ quan Công an trình báo.
 
CQĐT CAQ Long Biên đã làm rõ hành vi phạm tội của Hà Văn Thảo. Song trong vụ án này, rất đáng trách là người mẹ nuôi của cháu Mai. Đây là lần thứ hai trong mấy tháng qua, cháu Mai được mẹ nuôi của mình đưa đến cơ quan Công an tố cáo việc cháu bị “hiếp dâm”. Vụ việc trước xảy ra ở địa bàn quận Tây Hồ và gã trai phạm tội với cháu Mai lần đó đang phải thụ án tù.
 
.

Nguồn: anninhthudo.vn