Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201408/hai-thanh-nien-thay-nhau-hiep-dam-be-gai-trong-phong-tro-520292/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201408/hai-thanh-nien-thay-nhau-hiep-dam-be-gai-trong-phong-tro-520292/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Hai thanh niên thay nhau hiếp dâm bé gái trong phòng trọ - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 13/08/2014, 08:53 [GMT+7]

Hai thanh niên thay nhau hiếp dâm bé gái trong phòng trọ

Khi Sơn và Pha đang thay nhau quan hệ tình dục với Tr. thì bị bố bé gái này về phát hiện. Bố Tr. đã khóa cửa nhốt hai nam thanh niên trong phòng rối dẫn con gái đi trình báo công an. 
 
Công an quận 9 TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng là Nguyễn Thành Sơn và Trương Vũ Pha (cùng quê tỉnh Hậu Giang, tạm trú phường Trường Thạnh, quận 9) để điều tra, xử lý về hành vi “giao cấu với trẻ em”.
 
Trước đó, chiều 8/8 ông T. (quê Hậu Giang, tạm trú phường Trường Thạnh, quận 9) dẫn con gái là V.H.Tr (SN 2000) đến Công an quận 9 trình báo về việc con gái ông bị Sơn và Pha hãm hiếp. Sau khi xác minh sự việc, công an mời hai đối tượng này lên làm rõ. Bước đầu cả hai đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.
Bé Tr. trong căn phòng trọ bị hai nam thnanh niên giở trò đồi bại
Bé Tr. trong căn phòng trọ bị hai nam thnanh niên giở trò đồi bại
Theo điều tra, ông T. và con gái thuê phòng trọ sống với nhau. Ở cùng dãy trọ với ông T. có Sơn và Pha. Biết ông T. đi làm phụ hồ cả ngày để con gái ở phòng trọ nên cả hai nảy ý định giở trò đồi bại với bé gái Tr.
 
Chiều 8/8, Sơn và Pha qua phòng trọ của ông T. dùng lời lẽ ngon ngọt dụ dỗ bé Tr. quan hệ tình dục. Khi hai “quỷ râu xanh” này đang thực hiện hành vi đồi bại với Tr. thì ông T. bất ngờ quay về.
 
Chứng kiến sự việc, ông T. kéo con gái ra ngoài rồi khóa cửa nhốt Sơn và Pha trong phòng. Sau đó ông T. dẫn con gái đến trình báo công an địa phương.
 
Khai báo tại cơ quan điều tra, ngoài việc bị ông T. bắt quả tang chiều 8/8, Sơn còn khai nhận đã từng một lần làm trò “người lớn” với bé Tr. ngay tại phòng trọ của ông T.
 
Hiện vụ án đang được Công an quận 9 thụ lý điều tra. 
.

Nguồn: Antd.vn

.