Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201406/nguoi-lam-lo-hinh-anh-iphone-6-doi-mat-voi-nguy-co-phai-ngoi-tu-491092/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201406/nguoi-lam-lo-hinh-anh-iphone-6-doi-mat-voi-nguy-co-phai-ngoi-tu-491092/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Người làm lộ hình ảnh iPhone 6 đối mặt với nguy cơ phải ngồi tù - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 01/06/2014, 10:11 [GMT+7]

Người làm lộ hình ảnh iPhone 6 đối mặt với nguy cơ phải ngồi tù

Dù có rất nhiều mẫu điện thoại đã và sẽ sắp sửa được ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên không thể phủ nhận một điều là sự chú ý nhất vẫn được dành cho những chiếc điện thoại iPhone của Apple.Một trong những điều làm nên sức hấp dẫn của iPhone là mức độ sáng tạo và bất ngờ mà nó tạo ra. Và tất nhiên, để có được tính bất ngờ này, khâu bảo mật thông tin về sản phẩm bao giờ cũng được xem là khâu quan trọng nhất..

Vậy nên, không có gì bất ngờ khi mới đây, Apple đang tìm cách nhờ sự can thiệp của chính phủ Trung Quốc để giải quyết vấn đề bảo mật cho iPhone 6 - vấn đề vốn đang làm đau đầu các nhà lãnh đạo của tập đoàn này. Cụ thể hơn, theo nguồn tin từ chuyên gia rò rỉ các sản phẩm của Apple là Sonny Dickson, táo khuyết đang nhờ sự can thiệp của 200 chuyên gia an ninh đến từ Trung Quốc để tìm ra kẻ đã làm rò rỉ những hình ảnh và thông tin về iPhone 6.

Mô hình iPhone 6 vừa xuất hiện hồi trung tuần tháng 5 tại Hà Nội

Khi mà kẻ giấu mặt được tìm ra, vẫn chưa biết liệu Apple và chính phủ Trung Quốc sẽ tiến hành biện pháp gì nhằm xử phạt và ngăn chặn việc tái diễn hành vi này. Tuy nhiên, tại một quốc gia mà vấn nạn về bản quyền luôn bị xem nhẹ như Trung Quốc, thật khó mà biết được liệu điều gì có thể xảy ra.

Hiện tại, không chỉ có thông tin hay hình ảnh mà cả những mô hình được cho là của iPhone 6 cũng đã xuất hiện một cách công khai và phổ biến. Tại Việt Nam, hồi trung tuần tháng 5 vừa qua, một cửa hàng chuyên kinh doanh điện thoại iPhone tại Hà Nội cũng dã nhập về theo dạng xách tay được một mô hình mẫu về sản phẩm này.

.

Tổng hợp