Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201405/dieu-gi-tao-nen-dang-cap-dien-thoai-sieu-sang-vertu-486861/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201405/dieu-gi-tao-nen-dang-cap-dien-thoai-sieu-sang-vertu-486861/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Điều gì tạo nên 'đẳng cấp' điện thoại siêu sang Vertu? - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 21/05/2014, 15:37 [GMT+7]

Điều gì tạo nên 'đẳng cấp' điện thoại siêu sang Vertu?

 

Đẳng cấp của điện thoại Vertu siêu sang được hình thành bởi nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là việc chế tác thủ công, dịch vụ hoàn hảo và thiết kế siêu xa xỉ.
Dưới đây là cận cảnh sản xuất 3 mẫu điện thoại nổi tiếng của hãng: Vertu Ti, Signature và Constellation được ghi lại tại nhà máy Church Crookham Hampshire.

1. Thử nghiệm sức bền

Trên đây là hình ảnh phòng thí nghiệm, nơi diễn ra nhiều cuộc thử nghiệm trên các thiết bị của Vertu. Tại đây, Vertu được kiểm tra và thử nghiệm sức bền để vẫn hoạt động bình thường dù bị va đập vào các bề mặt cứng. “Thậm chí sau khi bị rơi nhiều lần, điện thoại Vertu vẫn hoạt động bình thường”, Mark Hill, giám đốc dây chuyền sản phẩm của Vertu cho biết.

Sức bền của điện thoại Vertu còn được đẩy lên mức cao nhất, kể cả khi bị bóng thép rơi thẳng vào màn hình. Những chiếc điện thoại xa xỉ này còn được tung hứng trong các máy thử nghiệm hay bị đặt trong nhiệt độ và độ ẩm khắc nghiệt (-40°C/+85°C)…

Cuối cùng là phần kiểm tra mô phỏng 5 năm sử dụng sản phẩm, nhằm đảm bảo tuổi thọ của mỗi chiếc Vertu xa xỉ. Được trang bị màn hình tinh thể lỏng sapphire chống xước, điện thoại Vertu có thể chịu được mọi va chạm trực tiếp.

Đó là lý do giúp Vertu trở thành dòng điện thoại bền vững và đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp điện thoại di động.

2. Ký tên

Điều thú vị là mỗi chiếc điện thoại Vertu đều có chữ của thợ thủ công làm nó, giúp mỗi sản phẩm đều mang dấu ấn cá nhân. Chữ ký này được khắc trên miếng thép bên cạnh khe SIM của những chiếc Vertu làm thủ công. Theo nhà chế tạo Jo Cameron, “điều này khiến bạn cảm thấy tự hào hơn với chiếc điện thoại của mình”.

Việc làm độc đáo này giúp Vertu có được sự tương tác với khách hàng. Nhiều khách hàng của hãng thậm chí còn gọi tới để được nói chuyện với người đã làm điện thoại của mình hoặc tới tận nhà máy để gặp gỡ. “Nhiều nhà sưu tập thậm chí còn yêu cầu người thợ thủ công đã làm điện thoại cho họ sản xuất một cái mới”, Sharon Darker, thợ thủ công tại Vertu chia sẻ.

3. Các nút bấm đưa người dùng ra thế giới của Vertu

Rất nhiều người dùng Vertu trở nên cuồng nhiệt với thương hiệu này và giới thiệu gia đình bạn bè mình trở thành những khách hàng trung thành của hãng. Bí quyết chính là những dịch vụ độc quyền như Vertu Life hay Vertu Concierge nổi tiếng.

4. Vertu Life

Dịch vụ này có trên tất cả các thiết bị di động của Vertu. Nó cho phép bạn gia nhập những câu lạc bộ độc quyền xa xỉ nhất, có được lời mời tới các sự kiện đẳng cấp thế giới, sự kiện thể thao lớn nhất hay những buổi hòa nhạc cao cấp.

Nó cũng là tấm vé cho bạn ra vào những sự kiện giới hạn người tham dự của các thương hiệu thời trang đẳng cấp nhất thế giới hay những nơi sang trọng bậc nhất tại các thành phố lớn.

5. Vertu Concierge

Dịch vụ này dành cho chủ nhân của những chiếc Signature và Vertu Ti. Người dùng có thể truy cập dịch vụ này từ chiếc Vertu của mình bằng tiếng Anh, Pháp, Đức, Italy, Nga, Ả Rập, Trung Quốc.

Ngoài việc cho phép tiếp cận ngay lập tức với các dịch vụ và lợi ích đẳng cấp, người dùng còn được hỗ trợ 24/24 trên toàn thế giới, bao gồm những gợi ý khách sạn và đặt phòng ưu tiên. Dịch vụ này giúp người dùng làm mọi thứ, từ việc tìm một món quà hoàn hảo cho tới thực hiện một sự kiện đầy ý nghĩa. Vertu Concierge có thể truy cập vào mạng lưới khách sạn, nhà hàng và hàng không lớn nhất thế giới.

 

.

Nguồn: New.zing.vn