Thứ Hai, 07/12/2020, 08:39 [GMT+7]

Học viện Cảnh sát nhân dân tặng quà cho học sinh vùng khó khăn và cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Thanh Chương

(Congannghean.vn)-Vừa qua, Đoàn công tác Học viện Cảnh sát nhân dân do Thiếu tướng, GS-TS. Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện dẫn đầu có chuyến thăm và tặng quà tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.
Thiếu tướng, GS-TS. Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân trao quà cho cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại Công an các xã của huyện Thanh Chương
Thiếu tướng, GS-TS. Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân trao quà cho cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại Công an các xã của huyện Thanh Chương
Trong đợt mưa lũ vừa qua, Thanh Chương là địa phương chịu nhiều thiệt hại nặng nề. Cán bộ, chiến sĩ và người dân nơi đây đã gặp rất nhiều vất vả để khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống. 
 
Thấu hiểu và chia sẻ với nhân dân và học sinh do ảnh hưởng của mưa lũ, tại điểm Trường Tiểu học Thanh Lâm, xã Thanh Lâm, huyện Thanh Chương, Thiếu tướng Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân đã lắng nghe lãnh đạo địa phương và nhà trường báo cáo về tình hình thiệt hại sau mưa lũ, đồng thời động viên, thăm hỏi và trao tặng cho nhà trường những phần quà ý nghĩa nhằm góp phần giảm bớt khó khăn cho thầy và trò tại đây.
 
Cũng trong dịp này, thay mặt Học viện Cảnh sát nhân dân, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện đã trao tặng các phần quà cho các cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Thanh Chương, đặc biệt là các cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ tại địa bàn cơ sở, qua đó mong muốn tập thể Công an huyện nói chung, cán bộ, chiến sĩ tại cơ sở nói riêng tiếp tục phát huy tinh thần của người chiến sĩ Công an hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân.
 
Trước đó, Học viện Cảnh sát nhân dân cũng đã có nhiều hoạt động góp phần giúp đỡ người dân và tiếp sức cho cán bộ, chiến sĩ, cũng như thăm hỏi, tặng quà nhân dân và cán bộ, chiến sĩ tại nhiều địa phương của các tỉnh miền Trung, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, thiết thực đồng hành cùng chiến sĩ và đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai.
.

Trọng Tuấn

.