Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201501/nhung-thoi-quen-de-luon-hanh-phuc-trong-nam-moi-575553/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201501/nhung-thoi-quen-de-luon-hanh-phuc-trong-nam-moi-575553/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Những thói quen đế luôn hạnh phúc trong năm mới - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 02/01/2015, 10:41 [GMT+7]

Những thói quen đế luôn hạnh phúc trong năm mới

Không bao giờ là quá muộn để xây dựng những thói quen lành mạnh khiến bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và dưới đây là những thói quen đó.
 
Yêu thương bản thân
 
Bạn không thể hạnh phúc nếu bạn không biết yêu thương chính bản thân mình. Đơn giản bằng cách loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, hãy sống lạc quan, suy nghĩ tích cực và quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần.
 
Thức dậy sớm
 
Nếu bạn là người thường thức khuya và dậy muộn thì hãy từ bỏ thói quen không tốt này trong năm mới. Dậy sớm và tập thể dục sẽ giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng và có nhiều thời gian hơn để hoàn thành mọi việc trong ngày.  
 
Mang lại niềm vui cho người khác
 
Đó không nhất thiết là một việc gì đó to lớn, đơn giản chỉ là dành thời gian để tâm sự với một người bạn đang gặp chuyện buồn hoặc xuất hiện bất ngờ để tạo niềm vui cho người thân. Hãy khiến những người quanh bạn luôn mỉm cười và bạn cũng sẽ cảm nhận được hạnh phúc.
 
Đặt ra những mục tiêu thực tế
 
Đặt ra những mục tiêu thực tế, khả thi sẽ khiến bạn luôn có cảm giác vui vẻ để cố gắng và thực sự hạnh phúc khi đạt được những mục tiêu đã đề ra.
 
Từ bỏ thói quen xấu
 
Nếu có bất cứ thói quen nào khiến bạn không hạnh phúc thì đây chính là thời điểm để bạn từ bỏ chúng. Đôi khi chính bản thân bạn không nhận thấy thói quen xấu của mình, hãy lắng nghe góp ý của những người xung quanh bạn. 
.

Nguồn: Anninhthudo.vn

.