Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/canh-giac/201610/canh-giac-mat-nua-ti-dong-vi-thue-nha-trenmang-704803/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/canh-giac/201610/canh-giac-mat-nua-ti-dong-vi-thue-nha-trenmang-704803/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Cảnh giác: Mất nửa tỉ đồng vì thuê nhà trên...mạng - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 20/10/2016, 09:49 [GMT+7]

Cảnh giác: Mất nửa tỉ đồng vì thuê nhà trên...mạng

Với hành vi lợi dụng mạng Internet lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đối tượng Phạm Văn Toản vừa được Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an và Công an huyện Kiến Thụy, Hải Phòng bắt giữ.

Bấm Play để xem video. Mở loa để nghe thuyết minh 

Phạm Văn Toản đã đăng tải những thông tin ảo cho thuê nhà đất lên các trang mạng, bao gồm những hình ảnh căn hộ; giá tiền trên các website: chotot; batdongsan, facebook.

Đồng ý thuê, khách hàng sẽ chuyển tiền đặt cọc vào tài khoản Ngân hàng của Toản với số tiền từ 5 triệu đến 50 triệu.

Sau khi nhận được tiền, Toản cắt đứt mọi liên lạc với các nạn nhân. Với các thủ đoạn trên, từ năm 2014 đến nay, Phạm Văn Toản đã chiếm đoạt tổng số tiền hơn 500.000.000 VNĐ.

Khám xét nơi ở của Toản, cơ quan công an đã thu giữ nhiều, mày tính,điện thoại, sim dùng để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản mình.

.

Nguồn: ANTV