Thứ Năm, 04/02/2021, 08:48 [GMT+7]

Phá đường dây đánh bạc 'khủng' lên tới hơn 300 triệu đồng/ngày

Hàng ngày, 3 đối tượng cho các “con bạc” ghi số lô, đề qua điện thoại sau đó áp dụng phần mềm phân tích số hoá để tập hợp các bảng dãy số rồi cho đánh bạc qua tin nhắn. Sau đó, các “con bạc” chuyển tiền theo tài khoản ngân hàng. Trung bình mỗi ngày, các đối tượng cho các con bạc ghi số lô, số đề với tổng số tiền lên đến 300 triệu đồng.
 
Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, ngày 2/2/2021 Công an TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi lô đề qui mô lớn và bắt tạm giam 3 đối tượng: Cao Thị Trông (sinh năm 1969, ở phường Bắc Sơn); Văn Đình Cường (sinh năm 1975) và Nguyễn Hữu Tuấn (sinh năm 1985) đều ở phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn về hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc...
 
Khám xét nơi ở của 3 đối tượng trên, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều điện thoại di động, các thẻ tín dụng ngân hàng cùng nhiều tang vật có liên quan. Đồng thời, tiến hành phong tỏa tài khoản của các đối tượng tại ngân hàng.
3 đối tượng Trông, Cường, Tuấn
3 đối tượng Trông, Cường, Tuấn
Theo kết quả điều tra ban đầu: Do quen biết từ trước, 3 đối tượng nói trên đã câu kết với nhau và thiết lập một đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi số lô, số đề trên mạng xã hội với qui mô lớn. Hàng ngày, 3 đối tượng cho các “con bạc” ghi số lô, đề qua điện thoại sau đó áp dụng phần mềm phân tích số hoá để tập hợp các bảng dãy số rồi cho đánh bạc qua tin nhắn. Sau đó, các “con bạc” chuyển tiền theo tài khoản ngân hàng. Trung bình mỗi ngày, các đối tượng cho các con bạc ghi số lô, số đề với tổng số tiền lên đến 300 triệu đồng.
 
Hiện Công an TP Sầm Sơn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án và bắt giữ các đối tượng khác trong đường dây đánh bạc này để đưa ra xử lý nghiêm theo pháp luật.
.

Nguồn: CAND

.