Thứ Hai, 12/08/2019, 08:38 [GMT+7]

Hà Tĩnh: Bắt đối tượng dùng dao chém hàng xóm

(Congannghean.vn)-Ngày 12/8/, Công an phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 1 đối tượng về hành vi cố ý gây thương tích. Đó là Nguyễn Huy Đức (1981), trú tại tổ 3, P. Đại Nài, thành phố Hà Tĩnh.  Đức đã dùng dao chém hàng xóm trọng thương, phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h30 ngày 9/8/2019, do có hiềm khích trong quá khứ với hàng xóm là ông Hồ Đức Hợi nên Nguyễn Huy Đức đã gây hấn và 2 bên xảy ra xô xát. Đức đã dùng dao tấn công khiến ông Hợi bị thương phải gọi taxi đi cấp cứu. Tuy nhiên, khi taxi đến đưa ông Hợi đi bệnh viện thì Nguyễn Huy Đức xông ra dọa chém bất kỳ ai muốn đưa nạn nhân đi.

Nhận được tin báo quần chúng nhân dân, Công an phường Đại Nài, TP. Hà Tĩnh đã điều động một tổ công tác đến để xử lí vụ việc. Trước sự liều lĩnh và hung hăng của đối tượng, công an phải khống chế, tước vũ khí của Đức. Quá trình khống chế, đối tượng đã hung hãn chống trả, cắn vào ngực một đồng chí công an. Được biết, đối tượng Nguyễn Huy Đức đã có 2 tiền án, 2 tiền sự về trộm cắp tài sản và cố ý gây thương tích.

Hiện Công an thành phố Hà Tĩnh đang củng cố hồ sơ để sớm khởi tố đối tượng Nguyễn Huy Đức.

Đối tượng
Đối tượng Nguyễn Huy Đức tại cơ quan công an

 

.

PV