Thứ Ba, 10/04/2018, 09:19 [GMT+7]

Đầu độc người tình U80, tình trẻ lĩnh án 15 năm tù

(Congannghean.vn)-Chiều 9/4, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử đối với Nguyễn Thị Thanh (SN 1974), trú tại xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương, Nghệ An về hành vi giết người
 
Theo cáo trạng, vào khoảng 21 giờ ngày 8/8/2017, do mâu thuẫn trong tình cảm với ông Nguyễn Quốc Phú (SN 1946), trú tại xã Thanh Tiên, huyện Thanh Chương, Nguyễn Thị Thanh đã dùng thuốc trừ sâu đầu độc, bằng cách cho vào cốc bia để nạn nhân uống. Sau khi sự việc xảy ra gia đình đã đưa nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên 5 ngày sau nạn nhân đã tử vong.
 Bị cáo tại phiên tòa
Bị cáo tại phiên tòa
Được biết, nạn nhân có tình cảm với Thanh đã hơn 3 năm nay. Từ khi có tình cảm với nhau, Thanh thường đến nhà ông Phú sống chung. Nguyên nhân là do ông Phú đi tung tin với nhiều người về mối quan hệ với mình, đồng thời khoe khoang Thanh sẽ sinh con cho mình. Chính vì thế khiến Thanh xấu hổ và bực tức nên đã ra tay giết hại.
 
Tại tòa bị cáo đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Với hành vi trên, hội đồng xét xử tuyên phạt Nguyễn Thị Thanh mức án 15 năm tù. Ngoài ra buộc bị cáo đền bù cho phía gia đình bị hại với số tiền gần 120 triệu đồng.
.
PV
.