Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//van-hoa-giao-duc/201708/cac-truong-dh-dong-loat-cong-bo-diem-chuan-750297/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//van-hoa-giao-duc/201708/cac-truong-dh-dong-loat-cong-bo-diem-chuan-750297/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Các trường ĐH đồng loạt công bố điểm chuẩn - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Ba, 01/08/2017, 14:24 [GMT+7]

Các trường ĐH đồng loạt công bố điểm chuẩn

TIN LIÊN QUAN
Các trường đại học đã đồng loạt công bố điểm chuẩn xét tuyển vào các ngành đào tạo năm 2017. So với các năm trước, điểm chuẩn ở hầu hết các trường đều tăng từ 0,5 đến 3 điểm, tùy theo ngành đào tạo.

Đại học Quốc gia Hà Nội vừa công bố điểm trúng tuyển vào tất cả các trường thành viên. Theo đó, điểm chuẩn cao nhất là ngành Đông phương học thuộc Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn với 28,5 điểm; ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 27,75 điểm. Các ngành y đa khoa, dược học của khoa y dược và ngành luật học của khoa Luật đều có điểm chuẩn là 27,25 điểm.

Các thí sinh thi tại cụm thi TP Vinh
Các thí sinh thi tại cụm thi TP Vinh

Nhóm ngành công nghệ thông tin và công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và viễn thông thuộc Đại học Công nghệ điểm chuẩn chung lên đến 26 điểm. Điểm chuẩn vào Đại học Bách khoa Hà Nội cao nhất là ngành công nghệ thông tin với 28,75 điểm. Điểm trúng tuyển vào Học viện Ngân hàng giao động từ 17,25 đến 25,25 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Luật kinh tế.

Hiện Đại học Công nghiệp Hà Nội cũng đang cố gắng hoàn tất các thủ tục cuối cùng để công bố điểm thi. Theo ông Kiều Xuân Thực, Trưởng phòng Đào tạo của trường này, điểm chuẩn các ngành đều tăng nhẹ, cá biệt có ngành tăng đến 3 điểm.

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời hạn cuối để các trường công bố điểm là 17 giờ ngày 1/8. Sau khi công bố điểm chuẩn, các trường sẽ công khai danh sách thí sinh trúng tuyển.

.

PV