Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/song-lam-nghe-an/201504/xem-lai-tran-thang-hoanh-trang-cua-slna-tai-dong-thap-602820/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/song-lam-nghe-an/201504/xem-lai-tran-thang-hoanh-trang-cua-slna-tai-dong-thap-602820/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Xem lại trận thắng hoành tráng của SLNA tại Đồng Tháp - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 20/04/2015, 08:15 [GMT+7]

Xem lại trận thắng hoành tráng của SLNA tại Đồng Tháp

Bấm Play để xem video. Nguồn: Youtube

Nhưng trước một hàng thủ đội chủ nhà chơi chặt chẽ, cũng như giăng bẫy việt vị khá tốt những pha bóng hãm thành của SLNA đều không mang lại hiệu quả, hoặc các chân sút dứt điểm thiếu chính xác.

 Cùng lúc, đội chủ nhà với các đường bóng phản công khá sắc cũng đẩy đoàn quân xứ Nghệ rơi vào chống đỡ khá vất vả. Nhưng kết thúc hiệp 1 Đồng Tháp cũng không có thêm bàn thắng để tạm ra nghỉ với tỉ số 1-0.

Sang hiệp 2, SLNA tiếp tục là những người chơi lấn lướt hơn so với đội chủ nhà. Và tới phút 56, từ một pha chuyền nhanh của Tuấn Tài, Phi Sơn phá bẫy việt vị thoát xuống dứt điểm thành công đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Có được bàn thắng, đội bóng của HLV Ngô Quang Trường càng chơi thăng hoa và tạo được hàng loạt cơ hội về phía khung thành của đội chủ nhà.

Chỉ tính riêng tiền đạo đang khoác áo U23 Việt Nam là Tuấn Tài, chỉ trong 20 phút của hiệp đấu thứ nhì đã có vài cơ hội có thể nâng tỉ số cho đội nhà SLNA.

Cụ thể hơn, ở phút 62 sau pha chuyền đẹp của Thế Cường, Tuấn Tài ở tư thế không ai kèm lại dứt điểm vọt xà ngang từ khoảng cách 9m và trước mặt chỉ còn một mình thủ môn Văn Bước.

Hoặc ở phút 71, từ một tình huống phá bẫy việt vị tiền đạo mang áo số 9 của đội khách lại đối mặt với thủ môn đội chủ nhà, nhưng lại chọn giải pháp chuyền ngang và bỏ lỡ cơ hội mười mươi của mình.

Và ở khoảng thời gian này, đội khách cũng đã bị xà ngang lẫn cột dọc từ chối 2 bàn thắng sau các pha dứt điểm nhanh của Thế Cường lẫn Phi Sơn.

Phải tới phút 81, sau khi hàng loạt cơ hội bị bỏ lỡ cùng một thế trận lấn lướt SLNA đã có bàn thắng thứ 2 khi Thế Cường băng vào dứt điểm nhanh để đưa đội nhà vượt lên dẫn 2-1.

Đến phút cuối cùng của trận đấu, cầu thủ vào thay người Phúc Tịnh đã ấn định chiến thắng cho đội bóng xứ Nghệ với pha sút bồi cận thành, trước đó tiền đạo này cũng đánh đầu chệch cột dọc khá đáng tiếc.

Với chiến thắng xứng đáng này, SLNA đã tạm soán ngôi nhì bảng của Thanh Hóa sau 10 vòng đấu và chỉ còn kém đội đầu bảng Bình Dương vỏn vẹn 2 điểm trong khi giải đấu còn rất dài.

Ngược lại đội chủ nhà Đồng Tháp càng thêm nguy hiểm sau 10 vòng đấu khi không tận dụng được ưu thế sân nhà để thoát ra khỏi nhóm cuối bảng.

Đội hình ra sân:

Đồng Tháp: Văn Bước, Phước Thạnh, Duy Khanh, Hải Anh, Văn Mộc, Thanh Hiền, Thiện Chí, Minh Hưng, Đức Lộc, Samson, Felix.

SLNA: Nguyên Mạnh, Đình Đồng, Minh Đức, Đình Hoàng, Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Ngọc Toàn, Văn Vinh, Phi Sơn, Tuấn Tài, Abubakar

SLNA, Đồng Tháp, Phi Sơn
Bảng xếp hạng V.League sau vòng 10

 

.

TH

.