Thứ Hai, 21/01/2019, 07:27 [GMT+7]
HLV Park Hang Seo

'Việt Nam không còn là đội yếu'

Phản biện lại những chỉ trích từ một tờ báo châu Á, HLV Park Hang Seo khẳng định Việt Nam hoàn toàn có thể chơi tấn công và không còn yếu nữa.

Trả lời phỏng vấn sau chiến thắng 4-2 ở loạt sút luân lưu trước Jordan, HLV Park Hang Seo của Việt Nam chia sẻ: “Tôi có biết một bài báo chỉ trích Việt Nam chơi tiêu cực, chỉ biết phòng ngự. Nhưng tôi đã chứng minh rằng Việt Nam đủ sức chơi tấn công. Tôi muốn các học trò thể hiện tốt nhất những gì có thể, ngay cả khi bị dẫn trước. Đã vào tới vòng 16 đội thì không còn ai yếu cả. Tất cả đều là đội mạnh, trong đó có Việt Nam”. 

HLV Park Hang Seo: "Việt Nam không còn là đội yếu"
HLV Park Hang Seo: "Việt Nam không còn là đội yếu"
 
Ông thầy người Hàn Quốc nói thêm: “Tôi không nghĩ Jordan lại thận trọng đến vậy. Hôm nay, Việt Nam đã chủ động đẩy cao hàng phòng ngự hơn so với thường lệ để chống phản công của Jordan. Huy Hùng được lựa chọn và cậu ấy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Còn về cơ bản, chúng tôi không thay đổi nhiều về chiến thuật
Việt Nam vào vòng tứ kết sau khi vượt qua Jordan ở loạt luân lưu
Việt Nam vào vòng tứ kết sau khi vượt qua Jordan ở loạt luân lưu
Đôi khi, tôi kéo Quang Hải vào trung lộ để phát huy khả năng chuyền bóng và mở rộng không gian hoạt động. Trường hợp của Hùng Dũng cũng tương tự. Hôm nay, Việt Nam đã đạt được 100% năng lực. Các cầu thủ đã chiến đấu với tinh thần quyết thắng. Không cần biết có mệt mỏi ra sao, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng cho đến giây phút cuối cùng".
 
Nói về loạt đá luân lưu dẫn đến thắng lợi của Việt Nam, ông vui vẻ chia sẻ: “Loạt đá luân lưu hôm nay rất hoàn hảo, ngoại trừ cú đá của Minh Vương. Đá hỏng nhưng cậu ấy vẫn là một sự lựa chọn tốt”

 

.

TH