Chủ Nhật, 12/07/2015, 16:07 [GMT+7]

Hội thao chào mừng 70 năm ngày truyền thống CAND

(Congannghean.vn)-Trong 2 ngày 11 và 12/7, tại Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt đã diễn ra Hội thao  chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc với sự tham gia của các đơn vị trong Cụm thi đua số 3.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Lãnh đạo các đơn vị thuộc Cụm số 3 và đông đảo các vận động viên dự lễ khai mạc.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện Ban tổ chức giải tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia.
Đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện Ban tổ chức giải tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Qua Hội thao, nhằm rèn luyện sức khỏe, bản lĩnh, ý chí chiến đấu cho CBCS góp phần công tác đảm bảo an ninh trật tự. Tham dự hội thao có 6 đội của 6 Phòng gồm: Phòng PC64, PC65, PC67, PC68, PC81, PC81B. Các đội sẽ tham gia với  nội bóng chuyền và cầu lông theo thể thức đấu vòng tròn tính điểm.

Hội thao diễn ra trong 2 ngày 11 và 12 tháng 7, qua đó Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải, đồng thời chọn ra đội, các vận động viên xuất sắc nhất, đại diện cho cụm 3 tham gia thi đấu tại Công an tỉnh.

Tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện Ban tổ chức giải đã tặng hoa và cở lưu niệm cho các đội tham gia.

.

Cao Loan