Thứ Năm, 07/01/2021, 08:27 [GMT+7]

Gã thợ sơn chém chủ nhà 16 nhát chí mạng

Để điều tra về hành vi giết người, một đối tượng đã bị Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk bắt tạm giam 4 tháng. Trong vụ việc này, đối tượng là một thợ sơn và nạn nhân là chủ nhà đã bị đối tượng chém liên tục 16 nhát.

Đối tượng là Thái Tình, trú tại huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk và nạn nhân là anh Phạm Công Hoàng, trú tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Theo kết quả điều tra, từ ngày 25/11/2020, Tình được anh Hoàng thuê đến sơn sửa lại nhà và cho ở chung tại căn nhà của gia đình.

Đối tượng
Đối tượng Thái Tình

Trong quá trình làm thuê, giữa Tình và anh Hoàng nhiều lần xảy ra mâu thuẫn. Đến tối 31/12/2020, anh Hoàng và Tình có tổ chức ăn nhậu, nhưng sau đó 2 người xảy ra cãi nhau. Tức giận, anh Hoàng đuổi Tình ra khỏi nhà nên Tình đã đi xuống bếp lấy một con dao rồi 2 người lao vào đánh nhau.

Trong lúc vật lộn, Tình đã dùng dao chém liên tiếp 16 nhát vào đầu, mặt, cổ, ngực, bụng và 2 tay của anh Hoàng. Sau khi gây án, Tình đã để con dao lại và rời khỏi hiện trường.

Công an phường Ea Tam đã nhanh chóng có mặt kịp thời đưa nạn nhân đi cấp cứu nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Được biết, Tình là đối tượng từng có 1 tiền án về tội vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ với mức án 18 tháng tù giam.

.

Nguồn: ANTV