Chủ Nhật, 24/02/2019, 14:33 [GMT+7]

Chặn ô tô dùng dao sát hại một phụ nữ

Ngày 24-2, CAH Tam Nông, Phú Thọ cho biết đang khẩn trương điều tra vụ việc đối tượng chặn xe ô tô để sát hại một phụ nữ...

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 23-2, trên quốc lộ 315 đoạn từ ngã tư Cổ Tiết đi tỉnh Phú Thọ.

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện chiếc xe ô tô dừng giữa đường và có nạn nhân nữ bên trong xe với nhiều vết thương. Thấy vậy, người dân đã báo cho Công an xã Tam Cường và CAH Tam Nông.

Khu vực xảy ra vụ việc
Khu vực xảy ra vụ việc

Ngay sau đó, lực lượng Công an có mặt làm nhiệm vụ. Qua điều tra, xác định nạn nhân tử vong là chị Nguyễn Thị T. (31 tuổi), ở xã Tam Cường, huyện Tam Nông, Phú Thọ.

Cơ quan Công an cũng xác định ngay đối tượng gây án có tên là Hiệp, trú tại xã Cổ Tiết, Phú Thọ. Ban đầu xác định chị T. đang lái xe thì bị Hiệp đi xe máy chặn lại, phá cửa kính, dùng dao sát hại chị T. Gây án xong Hiệp đã uống thuốc sâu tự tử nhưng bất thành và hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm giữa nạn nhân và đối tượng gây án. Chị T muốn chấm dứt quan hệ, Hiệp níu kéo không được nên đã tàn nhẫn ra tay sát hại "bạn tình" cũ.

Được biết, cả hai người đều đã có gia đình và mỗi người ở một địa phương khác nhau.

Vụ việc đang được CAH Tam Nông, tỉnh Phú Thọ điều tra, làm rõ.

.

Nguồn: Báo An ninh Thủ đô

.