Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201609/ngao-da-vac-dao-chem-cong-an-697257/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201609/ngao-da-vac-dao-chem-cong-an-697257/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Ngáo đá, vác dao chém công an - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 05/09/2016, 07:19 [GMT+7]

Ngáo đá, vác dao chém công an

Công an TP Vũng Tàu cho biết đã tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Trần Anh Tuấn trú tại phường 5, TP Vũng Tàu để điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ, cố ý gây thương tích.

Bấm Play để xem video. Mở loa để nghe thuyết minh 

Lúc 23 giờ 30 phút ngày 3/9, Tổ công tác của Công an và Bảo vệ dân phố phường 5, TP. Vũng Tàu làm nhiệm vụ phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, khi đến trước số nhà 360 đường Trần Phú phát hiện đối tượng Tuấn đang cầm một cây mã tấu đi bộ trên đường có biểu hiện ngáo đá.

Tổ tuần tra dừng xe đến yêu cầu đối tượng giao nộp cây mã tấu, không những không chấp hành mà Tuấn còn có lời lẽ xúc phạm, thách thức lực lượng làm nhiệm vụ rồi bỏ đi về hướng có nhiều người dân đang ngồi chơi.

Để phòng ngừa đối tượng có hành vi manh động, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự và tính mạng của người dân, Trung úy Hồ Văn Cường – cán bộ Công an phường và lực lượng bảo vệ dân phố đi theo tiếp tục thuyết phục Tuấn giao nộp hung khí.

Đến trước số nhà 129 đường Trần Phú, Tuấn bất ngờ quay lại dùng mã tấu tấn công Trung úy Cường làm cán bộ này bị thương ở vùng đầu và đứt động mạch chủ tay trái.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an phường 5 đã tăng cường lực lượng đến hiện trường phối hợp với người dân khống chế, bắt giữ đối tượng.

 

.

Nguồn: ANTV