Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201508/phong-csgt-duong-bo-duong-sat-cong-an-tinh-trao-tra-4-xe-may-bi-mat-trom-cho-nguoi-dan-632664/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201508/phong-csgt-duong-bo-duong-sat-cong-an-tinh-trao-tra-4-xe-may-bi-mat-trom-cho-nguoi-dan-632664/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Trao trả 4 xe máy bị mất trộm cho người dân - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 26/08/2015, 08:30 [GMT+7]
Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh

Trao trả 4 xe máy bị mất trộm cho người dân

(Congannghean.vn)-Chiều 24/8, Ðội Điều tra xử lý vi phạm thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Nghệ An tổ chức trao trả 4 chiếc xe máy bị mất trộm cho chủ sở hữu.

Trước đó, trong quá trình tuần tra kiểm soát, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt và Phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động Công an tỉnh Nghệ An đã tạm giữ một số xe máy của những người vi phạm TTATGT.

Đại diện Phòng CSGT đường bộ, đường sắt                 trao trả 4 xe máy bị mất trộm cho các chủ sở hữu
Đại diện Phòng CSGT đường bộ, đường sắt trao trả 4 xe máy bị mất trộm cho các chủ sở hữu

Qua kiểm tra, phát hiện trong số các xe máy nói trên có 4 xe nghi là xe trộm cắp, Đội Điều tra xử lý vi phạm đã tiến hành điều tra, xác minh, truy tìm chủ sở hữu. Quá trình tra cứu xác định, 4 trong số những chiếc xe nói trên là xe bị mất trộm. Sau khi tìm ra chủ sở hữu, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt đã chủ động liên hệ với các địa phương để phối hợp xác minh các chủ xe, đồng thời hướng dẫn cụ thể, chi tiết các thủ tục cần thiết để các bị hại đến nhận lại xe.

Được biết, từ đầu năm 2015 đến nay, qua công tác xác minh, tra cứu, Đội Điều tra xử lý vi phạm đã phát hiện và trao trả 10 chiếc xe bị mất trộm cho người dân thuộc các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Thanh Hóa và Đắk Lắk. Đồng thời, phát hiện 20 trường hợp giấy phép lái xe ôtô, môtô giả và 3 xe máy sử dụng giấy tờ giả.

 

.

Cao Loan

.