Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201409/cuom-sach-tai-san-cua-nguoi-nuoc-ngoai-sau-tinh-mot-dem-533394/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201409/cuom-sach-tai-san-cua-nguoi-nuoc-ngoai-sau-tinh-mot-dem-533394/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Cuỗm sạch tài sản của người nước ngoài sau 'tình một đêm' - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Ba, 16/09/2014, 09:57 [GMT+7]

Cuỗm sạch tài sản của người nước ngoài sau 'tình một đêm'

Công an quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, đang điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản của người nước ngoài. Người đàn ông tên Q.J.H, quốc tịch Trung Quốc, sau khi mời bạn gái về nhà qua đêm đã bị mất trộm nhiều tài sản có giá trị.
 
Thông qua mạng xã hội Wechat, đầu tháng 8/2014, anh Q.J.H (SN 1980) quốc tịch Trung Quốc, hiện đang trú tại tòa nhà 18T1 phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, làm quen với một cô gái với nicknam “Huong xinh”. Hai người chuyện trò với nhau bằng tiếng Anh và dần trở nên thân thiết.
 
Tối 6/8, cũng thông qua nick chát, anh H mời cô gái này đến phòng mình chơi và cô đồng ý. Đêm đó anh H lại “mời” cô ở lại phòng và cô gái đó cũng gật đầu.
 
Đến 8h­­­ ngày hôm sau, khi mở mắt ra, anh H giật mình vì cô gái đã biến mất cùng 1 chiếc điện thoại iPhone 5, cùng 900 nhân dân tệ và 1,5 triệu đồng của mình. Biết gặp phải kẻ cắp, anh H đã trình báo CA quận Thanh Xuân.
 
Đối tượng Hường
Đối tượng Hường
 
Công an quận Thanh Xuân đã nhanh chóng xác định được đối tượng có hành vi cuỗm tài sản của anh H đó là Nông Thị Hường (SN 1995) trú tại xã Phương Đình, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Hường thường thông qua mạng xã hội để “học tiếng Anh” bằng việc làm quen, chuyện trò với người nước ngoài.
 
Khi được anh H mời đến nhà, Hường đang hết tiền nên khi nhìn thấy tài sản của anh H, Hường đã nổi lòng tham và cuỗm sạch số tài sản trên.
 
Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
 
.

Nguồn: anninhthudo.vn