Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201409/hai-phong-nao-loan-vi-ca-tram-nguoi-cai-nghien-bo-trung-tam-532851/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201409/hai-phong-nao-loan-vi-ca-tram-nguoi-cai-nghien-bo-trung-tam-532851/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Hải Phòng: Náo loạn vì cả trăm người cai nghiện bỏ trung tâm - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 15/09/2014, 09:03 [GMT+7]

Hải Phòng: Náo loạn vì cả trăm người cai nghiện bỏ trung tâm

Sự việc diễn ra khoảng 16h ngày 14/9; và ước tính có khoảng 400 người đang cai nghiện tập trung ở Trung tâm GD LĐXH Hải Phòng (xã Gia Minh, H.Thủy Nguyên - gọi tắt là trung tâm Gia Minh) đã có hành vi trên.
 
Thông tin ban đầu cho biết, những người cai nghiện đã tổ chức đập phá, trốn khỏi trung tâm. Họ đi thành một đoàn dài, nhiều người cởi trần, có người cầm theo gậy gộc, côn…làm vũ khí.
 
Số người cai nghiện
Số người cai nghiện "tuần hành" trên đường
 
Và gây ùn tắc
Và gây ùn tắc
 
Lực lượng chức năng Hải Phòng đã lập hàng rào đứng chắn, đi theo đoàn người cai nghiện và kiên trì vận động họ quay trở lại Trung tâm Gia Minh. Tuy nhiên, đoàn người cai nghiện vẫn tiến vào hướng thành phố Hải Phòng.
 
Lực lượng chức năng theo sát dòng người
Lực lượng chức năng theo sát dòng người
 
Các tuyến phố dọc con đường số người cai nghiện này đi qua, người dân sợ hãi, đề phòng bằng cách nhanh chóng thu dọn hàng quán, nhằm tránh tình huống xấu. 18h cùng ngày, vẫn còn một số học viên lang thang trên đường. Cơ quan chức năng Hải Phòng chưa có thông báo chính thức về vụ việc này. Được biết hồi tháng 4-2005, Trung tâm Gia Minh cũng đã từng xảy ra vụ việc tương tự khi hơn 1.000 học viên cai nghiện “nổi loạn” bỏ ra ngoài. ANTĐ sẽ tiếp tục cập nhật, thông tin về vụ việc.
 

 

.

Nguồn: anninhthudo.vn