Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201409/2-ga-choai-siet-co-gai-ban-dam-cuop-tai-san-532310/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201409/2-ga-choai-siet-co-gai-ban-dam-cuop-tai-san-532310/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
2 gã choai siết cổ gái bán dâm, cướp tài sản - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Bảy, 13/09/2014, 16:02 [GMT+7]

2 gã choai siết cổ gái bán dâm, cướp tài sản

Nhận thấy My có tài sản giá trị, 2 gã choai lên kế hoạch vừa mua dâm, vừa cướp tài sản.
 
Hai đối tượng manh động này là Đoàn Văn Sơn (SN 1997) và Đoàn Đức Tâm (SN 1996), cùng trú tại Võng Xuyên, Phúc Thọ, Hà Nội. Người bị hại may mắn thoát chết ngoài ý muốn của 2 tên cướp là My, 32 tuổi, quê quán Hòa Bình.
 
Ngày 5/9, Sơn và Tâm đến quán cà phê N.C, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương uống cà phê, nhưng thực chất tìm gái bán dâm. Gặp My và phát hiện gái bán dâm này có tài sản giá trị là chiếc xe máy Jupiter cùng điện thoại di động “xịn”, 2 gã choai lên kế hoạch cướp tài sản.
 
Đoàn Văn Sơn
Đoàn Văn Sơn
 
Hai ngày sau, Sơn và Tâm đi xe khách từ Hà Nội về Hải Dương, rồi “điều” My đến nhà nghỉ Quý Dương, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng. Sau khi Tâm mua dâm xong và gọi Sơn vào phòng, trong lúc My không để ý, Tâm bất ngờ nhào vào dùng sợi dây nilon siết cổ cho đến khi cô gái ngưng thở. Gây án xong, 2 gã choai ung dung lấy xe máy, điện thoại của bị hại rồi bỏ đi.
 
Đoàn Đức Tâm
Đoàn Đức Tâm
 
Rất may, nhờ có sức khỏe tốt nên sau khi bị thắt cổ đến bất tỉnh, My đã tỉnh lại và kêu cứu. Tiếp nhận đơn trình báo của bị hại, CAH Cẩm Giàng đã khẩn trương truy xét, và đêm 9/9 đã bắt được 2 kẻ thủ ác đang có mặt tại quán Internet ở địa bàn huyện Phúc Thọ.
 
(Tên người bị hại đã thay đổi)
 
.

Nguồn: anninhthudo.vn