Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201810/chay-nha-tang-le-canh-quan-karaoke-nguoi-nguoi-phat-hoang-817094/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201810/chay-nha-tang-le-canh-quan-karaoke-nguoi-nguoi-phat-hoang-817094/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Cháy nhà tang lễ cạnh quán karaoke, người người phát hoảng - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 03/10/2018, 16:45 [GMT+7]

Cháy nhà tang lễ cạnh quán karaoke, người người phát hoảng

Chiều 3-10, lực lượng chức năng TP Biên Hòa đã đến hiện trường khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ cháy tại một nhà tang lễ, thiêu rụi nhiều xe máy ở phường Bửu Long.

abc
Lực lượng chức năng đến hiện trường khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ cháy

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h 45 phút cùng ngày, nhiều người dân bất ngờ phát hiện ngọn lửa bùng phát tại nhà tang lễ thuộc tổ 7, khu phố 2, phường Bửu Long (TP.Biên Hòa). Ngay lập tức, mọi người hô hoán, cùng nhau tới dập lửa và di chuyển nhiều xe máy để gần nhà tang lễ ra ngoài.

Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng cháy quá nhanh và lớn, nên chỉ trong chốc lát đã bao trùm bên trong và 3 phía của nhà tang lễ. Vụ cháy xảy ra cạnh một quán Karaoke nên khiến nhiều hành khách phát hoảng.

Một số nhân viên quán Karaoke và khách bình tĩnh hơn thì chạy tới tham gia dập lửa.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC Công an Đồng Nai đã điều động 2 xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, vụ cháy đã được dập tắt. Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người, nhưng cũng đã thiệu rụi nhà tang lễ cùng ít nhất 4 xe máy bị cháy.

Nguyên nhân vụ cháy đang cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

.

Nguồn: Báo CATP HCM/Báo Đồng Nai