Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201605/thanh-nien-ngao-da-doa-chem-bat-ky-ai-677498/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201605/thanh-nien-ngao-da-doa-chem-bat-ky-ai-677498/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Thanh niên ngáo đá dọa chém bất kỳ ai - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 16/05/2016, 17:45 [GMT+7]

Thanh niên ngáo đá dọa chém bất kỳ ai


 

 Sáng 15/5, một thanh niên có biểu hiện phê ma túy, tay cầm dao hung hăng đe dọa nhiều người dân trên Quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Sự việc khiến hàng trăm người hiếu kỳ theo dõi.

Khoảng 7 giờ sáng, thanh niên có biểu hiện ngáo đá, mặc quận dài, ở trần mình, cầm theo một con dao đi vòng quanh khu dân cư bên quốc lộ 1, quận Bình Tân.

Gặp bất kỳ ai, thanh niên này đòi chém nên nhiều người hoảng sợ không dám lại gần. Một lúc sau, người này tự cởi đồ rồi xông vào nhà dân trèo lên sân thượng cố thủ nhiều giờ liền. Nhận thông tin vụ việc, chính quyền địa phương có mặt vận động nhưng không thành.

Đến hơn 11 giờ cùng ngày, công an phối hợp với người nhà thanh niên trên tiếp cận và tước con dao trên tay, tất cả đều an toàn. Sau đó, thanh niên này được dẫn giải về trụ sở công an để làm rõ hành vi.

 

.

Nguồn: ANTV