Thứ Tư, 09/05/2018, 10:00 [GMT+7]
Công an TX Cửa Lò

Đối thoại về công tác cải cách hành chính

(Congannghean.vn)-Chiều 8/5, Công an TX Cửa Lò tổ chức Hội nghị đối thoại giữa đồng chí Trưởng Công an thị xã với toàn thể CBCS trong đơn vị về công tác cải cách hành chính.

Tại Hội nghị, Đại tá Hồ Minh Thắng – Trưởng Công an thị xã đã quán triệt đến toàn thể CBCS tư tưởng, quan điểm, mục tiêu, yêu cầu cốt lõi của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh đối với công tác CCHC. Với tinh thần dân chủ, cởi mở, CBCS đơn vị đã thẳng thắn trình bày quan điểm, ý kiến, đề xuất về các vấn đề liên quan đến công tác CCHC. 

Tại Hội nghị
Tại Hội nghị

Theo đó, 14 ý kiến đều được Đại tá Hồ Minh Thắng trả lời thấu đáo, cụ thể, chi tiết. Đồng thời, đồng chí Trưởng Công an thị xã cũng yêu cầu chỉ huy các đội, Công an các phường giải trình về những tồn tại, hạn chế trong thời gian qua và đưa ra các giải pháp cụ thể để khắc phục trong thời gian tới.

Kết thúc buổi đối thoại, đồng chí Đại tá Hồ Minh Thắng hứa sẽ chỉ đạo giải quyết những vướng mắc trong thời gian sớm nhất nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của CBCS. Đồng chí cũng đề nghị, trong thời gian tới, CBCS đơn vị tiếp tục có những kiến nghị, góp ý về việc triển khai thực hiện nhiệm vụ CCHC nhằm xây dựng lực lượng Công an ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đảm bảo ANTT trong tình hình mới.

.

Thùy Dương

.