Thứ Sáu, 17/07/2020, 17:40 [GMT+7]

Công an xã Nam Thành đưa cụ già bị lạc trở về nhà an toàn

(Congannghean.vn)-Vào khoảng 10h00 ngày 12/7/2020, Công an xã Nam Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) nhận được tin báo của ông Nguyễn Thọ Hoàng sinh năm 1967, trú xóm Hợp Thành, xã Nam Thành, huyện Yên Thành về việc có bố đẻ là ông Nguyễn Thọ Mai, 75 tuổi, bị mắc bệnh đãng trí bỏ nhà ra đi, gia đình đã tổ chức tìm kiếm trong nhiều giờ nhưng không thấy.

Ngay sau khi nhận tin báo, Ban Công an xã đã triển khai lực lượng tìm kiếm với gia đình. Đến khoảng 21h00 cùng ngày Ban Công an xã tìm thấy ông Nguyễn Thọ Mai đi lạc ở xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, cách nhà ở khoảng 14Km. Sau khi tìm thấy ông Mai, Ban Công an xã Nam Thành đã đưa về trụ sở để chăm sóc chu đáo và gọi điện thoại, phối hợp cùng gia đình để đưa ông trở về nhà an toàn.

Vui mừng khi tìm thấy người thân, ngày 16/7/2020, ông Nguyễn Thọ Hoàng đã có thư cảm ơn gửi tới lực lượng Công an huyện Yên Thành và Ban Công an xã Nam Thành. Trong thư ông Hoàng bày tỏ tấm lòng cảm ơn của gia đình trước tinh thần đầy trách nhiệm của Công an xã Nam Thành.

Công an xã Nam Thành đưa ông Nguyễn Thọ Mai, 75 tuổi bị lạc về với gia đình
Công an xã Nam Thành đưa ông Nguyễn Thọ Mai, 75 tuổi bị lạc về với gia đình

 

.

Đức Vũ