Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/canh-giac/201803/canh-giac-mat-mang-vi-hat-karaoke-lam-phien-hang-xom-784794/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/canh-giac/201803/canh-giac-mat-mang-vi-hat-karaoke-lam-phien-hang-xom-784794/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Cảnh giác: Mất mạng vì hát karaoke làm phiền hàng xóm - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 14/03/2018, 10:39 [GMT+7]

Cảnh giác: Mất mạng vì hát karaoke làm phiền hàng xóm

Bấm Play để xem video. Mở loa để nghe thuyết minh 

Một vụ án mạng đâm chết người đã xảy ra vào khoảng 11 giờ 45 phút ngày 28/2. Vào thời điểm này, nhóm người gồm: ông Nguyễn Minh Phước, trú tại thôn Bình Tiến A, xã Thái Yên, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh cùng vài người nữa sau khi nhậu xong tại nhà một người bạn kéo nhau về nhà ông Thành để hát karaoke.

Lúc này, ông Nguyễn Viết Lộc (sinh năm 1959, trú cùng thôn Bình Tiến A, ở cạnh nhà ông Thành) cũng vừa đi nhậu về cần nghỉ ngơi. Thấy nhà ông Thành hát quá lớn, ông Lộc đi qua bảo mọi người nên hát nhỏ lại để mọi người còn nghỉ trưa. Sau một hồi lời qua tiếng lại nhưng do được mọi người can ngăn nên không xảy ra sự việc gì. Ông Lộc sau đó trở về nhà nhưng không ngủ.

Bức xúc, ông Lộc xách theo 3 con dao rồi quay trở lại nhà ông Thành để nói chuyện cho ra nhẽ. Tại đây, sau khi vào nhà ông Thành, thấy ông Phước đang ở gần cổng, ông Lộc cầm 1 con dao ra đâm 2 nhát vào người ông Phước, khiến nạn nhân gục xuống. Ông Phước sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng. Ông Lộc đã bị quần chúng nhân dân và lực lượng chức năng địa phương bắt giữ sau đó.

.

Nguồn: ANTV