Chủ Nhật, 29/03/2020, 15:53 [GMT+7]
Quảng Bình

1 nữ và 9 nam tổ chức sinh nhật bằng tiệc ma túy

(Congannghean.vn)-Chiều 28/3, Công an huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang 10 đối tượng đang bay lắc trong quán karaoke, thu giữ nhiều tang vật có liên quan. 
10 đối tượng tổ chức sinh nhật bằng tiệc ma túy
10 đối tượng tổ chức sinh nhật bằng tiệc ma túy
Cụ thể, vào khoảng 23 giờ ngày 27/3, Công an huyện Minh Hóa bất ngờ đột kích quán karaoke Diện Hương (thôn 1 Thanh Long, thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa) bắt quả tang 10 đối tượng (9 nam, 1 nữ) đang có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng số 1 của quán.
 
Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 1 túi nilon màu trắng bên trong chứa chất bột màu vàng là ma túy loại kẹo; 1 gói giấy màu vàng chứa 2 viên nén màu hồng là ma túy tổng hợp và 2 gói cỏ. Qua kiểm tra nhanh, có 3 đối tượng dương tính với chất ma túy.
 
Các đối tượng khai nhận đã mua ma túy đến quán karaoke để tổ chức sinh nhật cho N.T.Đ (SN 1993, ở thôn 1 Thanh Long, thị trấn Quy Đạt). Khi cả nhóm đang "bay, lắc" tại phòng karaoke nói trên thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.
 
Được biết, các đối tượng này đều có hộ khẩu thường trú tại huyện Minh Hóa. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Minh Hóa tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.                                                                                                      
 
.

Văn Đỉnh

.