Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201410/hiep-dam-ban-gai-con-chup-anh-doa-dang-len-mang-540532/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201410/hiep-dam-ban-gai-con-chup-anh-doa-dang-len-mang-540532/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Hiếp dâm bạn gái còn chụp ảnh doạ đăng lên mạng - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 03/10/2014, 07:48 [GMT+7]

Hiếp dâm bạn gái còn chụp ảnh doạ đăng lên mạng

(Congannghean.vn)-Công an TX Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, đang hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Đình Hạnh (SN 1991) trú tại khối Phúc Hoà, phường Nghi Hoà, TX Cửa Lò về hành vi hiếp dâm. Mặc dù bị người yêu chống cự quyết liệt nhưng Hạnh đã buông lời đe doạ, rồi thực hiện hành vi thú tính. Không những thế, đối tượng còn lấy điện thoại chụp lại hình ảnh trần truồng của cô gái và đe doạ sẽ đưa lên mạng xã hội facebook.

Đối tượng Hoàng Đình Hạnh
Đối tượng Hoàng Đình Hạnh
 
Trước đó, Công an TX Cửa Lò nhận được đơn tố cáo của chị N.T.K.V., quê quán xã Thanh Mai, huyện Thanh Chương, hiện đang tạm trú tại phường Nghi Hương, TX Cửa Lò với nội dung: Hoàng Đình Hạnh và chị V. có mối quan hệ yêu đương trong khoảng 5 tháng. Thời gian gần đây, 2 người xảy ra mâu thuẫn tình cảm và chị V. đòi chia tay. Tuy nhiên, Hạnh không đồng ý và luôn cố níu kéo.
 
Khoảng 10h ngày 10/9, Hạnh đến phòng trọ của chị V. nhưng chị không ở nhà. Lúc này chị V. đang ăn sáng thì thấy Hạnh gọi điện bảo về phòng trọ nói chuyện. Một lát sau, chị V. phóng xe máy về phòng thì thấy Hạnh đang đứng chờ trước cửa. Chị V. vừa mở cửa vào phòng, bất ngờ Hạnh theo sau chốt cửa lại, dùng tay bóp cổ và đẩy chị V. nằm xuống giường rồi đe doạ: “Mày có tin giờ tao giết mày không?”. Thấy vậy, chị V. liền nói: “Anh làm gì vậy, bóp cổ em đau”. Sau đó, Hạnh thả tay ra, sờ mò trên người chị V. và đòi quan hệ nhưng chị không cho và ra sức chống cự. Nhưng chị V. càng chống cự, Hạnh càng ghì chặt chị xuống giường. Mặc cho chị V. vùng vẫy, khóc lóc, đẩy Hạnh ra nhưng Hạnh vẫn nằm đè lên người, giữ chặt hai tay, cởi hết quần áo và thực hiện hành vi hiếp dâm.
 
Thực hiện xong hành vi bỉ ổi, Hạnh đứng dậy,  còn chị V. vùng dậy lấy quần áo mặc nhưng Hạnh giật lấy, ném vào góc giường. Tiếp đến, Hạnh lấy chiếc điện thoại Sam sung Galaxy 4 của chị V. chụp lại hình ảnh chị không một mảnh vải che thân. Lúc này chị V. chạy đến giật điện thoại không cho Hạnh chụp thì bị Hạnh xô ngã xuống giường. Chị V. tiếp tục ngồi dậy, cố gắng lấy lại chiếc điện thoại của mình từ tay Hạnh và xoá ảnh nhưng Hạnh đẩy chị V. ra rồi đe doạ sẽ đăng ảnh lên mạng xã hội facebok. Sau đó, Hạnh đứng dậy mặc quần áo và mở cửa ra về.
 
Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo của bị hại, Công an TX Cửa Lò đã nhanh chóng vào cuộc tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc. Sau khi thu thập đầy đủ tài liệu, ngày 18/9/2014, Công an thị xã tiến hành bắt khẩn cấp đối với Hoàng Đình Hạnh về hành vi hiếp dâm. Tại cơ quan điều tra, qua đấu tranh, Hạnh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện, Công an TX Cửa Lò đang hoàn tất hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật.
 
.

Lê Hoa - Hằng Nga