Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201405/bi-cam-yeu-chem-bo-vo-tuong-lai-nhap-vien-482568/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201405/bi-cam-yeu-chem-bo-vo-tuong-lai-nhap-vien-482568/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Bị cấm yêu, chém bố vợ tương lai nhập viện - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Bảy, 10/05/2014, 15:49 [GMT+7]

Bị cấm yêu, chém bố vợ tương lai nhập viện

(Congannghean.vn)-Sau chầu nhậu sương sương, khuya ngày 30/4, Nguyễn Ngọc Sỹ (SN 1993) trú xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) tìm đến nhà người yêu là chị Nguyễn Thị Ngân (SN 1993) để tâm sự thì bị bố chị ngân là ông Nguyễn Đình Tấn (SN 1968), là Trưởng Công an xã này ngăn cản và đuổi về. Sẵn con dao treo trên vách tường nhà ông Tấn, Sỹ đã vơ lấy rồi chém ông Tấn một nhát vào mặt làm ông Tấn phải nhập viện điều trị, khâu 40 mũi.
 
Từ một mối tình đẹp của đôi trẻ…
 
Đã hơn một tuần kể từ khi xảy ra vụ việc, người dân thôn 3, xã Cẩm Sơn vẫn chưa hết lời ra tiếng vào. Nhiều người tiếc cho một mối tình đẹp vừa chớm nở giữa đôi trẻ, chỉ vì một phút không kiềm chế bản thân trong cơn say, không chỉ tình tan vỡ mà chàng trai vốn được coi là hiền lành, chăm chỉ như Nguyễn Ngọc Sỹ đã phải vướng vòng lao lý.
 
Nguyễn Ngọc Sỹ và Nguyễn Thị Ngân là đôi bạn cùng trang lứa, là hàng xóm lại học chung với nhau nên tình cảm sớm nảy nở. Mối tình đi qua tuổi học trò, Ngân và Sỹ mỗi người chọn một con đường tương lai khác nhau nhưng tình cảm vẫn vẹn nguyên. Nguyễn Ngọc Sỹ là con đầu của ông Nguyễn Ngọc Ân (SN 1958) và bà Đào Thị Quý (SN 1962). Gia đình vốn khó khăn nên sau khi tốt nghiệp cấp 3, thương hoàn cảnh bố mẹ, Sỹ đã vào Đắk Lắk làm thuê kiếm tiền nuôi các em. Trong khi đó, Nguyễn Thị Ngân thi đậu vào một trường đại học tại Đà Nẵng. Thi thoảng, Sỹ vượt cả trăm cây số từ Tây Nguyên xuống Đà thành thăm người yêu.
 
Đối tượng Nguyễn Ngọc Sỹ
Đối tượng Nguyễn Ngọc Sỹ
 
Chuyện bắt đầu từ việc nhân nghỉ lễ 30/4, Sỹ từ Đắk Lắk về Đà Nẵng đón Ngân để hai đứa cùng về quê thì vô tình bắt gặp Ngân được một bạn trai lạ chở đi học về. Nghi ngờ người yêu đổi dạ thay lòng, Sỹ đã tra hỏi nhưng Ngân không thừa nhận nên hai đứa xảy ra mâu thuẫn và Sỹ đã đánh Ngân ngay trước cổng trường. Mang nỗi nghi ngờ, giận dỗi về quê, Sỹ và Ngân vẫn không tìm được tiếng nói chung nên Sỹ thường xuyên tìm đến rượu để giải khuây.
 
… Đến vác dao chém bố người yêu nhập viện
 
Khuya ngày 30/4, sau chầu nhậu với bạn bè, Sỹ về nhà ngủ nhưng nghĩ đến tình cảm bấy lâu naà ông Tấn xảy ra cãi vã một lúc thì ông Tấn bỏ vào nhà. Thấy vậy, Sỹ lặng lẽ đi theo, khi qua nhà bếp, Sỹ tiện tay vớ được con dao đang gác trên tường. Ông Tấn thấy vậy quay lại dành dao trong tay Sỹ, hai bên giằng co và Sỹ đã vung dao chém vào mặt ông Tấn.
 
Sau khi sự việc xảy ra, ông Tấn được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện với vết rách dài trên mặt và mất khá nhiều máu. Hiện tại, ông Tấn vẫn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh với 40 mũi khâu trên mặt. Riêng Nguyễn Ngọc Sỹ đã bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng bị bắt ngay sau đó và được đưa về trụ sở Công an xã Cẩm Sơn để làm việc.
 
Liên quan đến vụ việc, ngày 7/5, trao đổi với phóng viên, Thượng úy Hoàng Viết Đường, Đội trưởng Đội CSĐTTP về TTXH Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết, cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Xuyên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Ngọc Sỹ trong thời gian 2 tháng để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.
.

Thành Thảo