Thứ Ba, 10/03/2020, 08:40 [GMT+7]

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn thuê chuyên cơ đưa con gái về Việt Nam cách ly

Trước đó, hot girl Thảo Tiên - con gái doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã lên tiếng xác nhận việc cách ly tại Anh do từng tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17. 

Tuy nhiên, vì lo lắng cho sức khỏe của con gái, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã thuê chuyên cơ riêng bay sang Anh để đưa Thảo Tiên về Việt Nam cách ly.

Được biết hôm 9-3, Thảo Tiên đã được lực lượng kiểm dịch y tế tại sân bay Tân Sơn Nhất kiểm tra sức khoẻ và đưa vào khu cách ly tập trung tại TP.HCM.

Trước đó, cô gái này đã có mặt tại Ý, Anh và Pháp để dự tuần lễ thời trang. Tại đây, cô cùng N.H.N. (bệnh nhân số 17) đi chơi tại Anh trong một khoảng thời gian trước khi chia tay. N. sau đó về Việt Nam được xác định đã nhiễm nCoV.

Thảo Tiên - con gái doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn
Thảo Tiên - con gái doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn
Ngay khi về Việt Nam, Thảo Tiên đã có những chia sẻ trên trang cá nhân: "Vì sự an toàn của bản thân, gia đình và cộng đồng, ba thu xếp máy bay riêng đưa tôi về Việt Nam sáng nay. Tôi đã tuân thủ quy định cách ly của Việt Nam".

Thảo Tiên hiện không có triệu chứng nhiễm nCoV, tuy nhiên cô sẽ được cách ly một thời gian để theo dõi. 

Ngoài ra, người đại diện phát ngôn cho vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn cũng tiết lộ: “Bản thân Thảo Tiên có thể ở lại nước Anh, nhưng ông Jonathan Hạnh Nguyễn và vợ rất lo cho con, rất tin tưởng vào hệ thống y tế chống dịch bệnh tại Việt Nam. Đó là sự tin tưởng rất lớn với Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Thời tiết Việt Nam thuận lợi cho việc điều trị và việc gần gia đình sẽ có thể động viên tiếp sức cho con gái trong thời gian cách ly… Việc thuê chuyên cơ riêng rất đắt tiền và rất khó khăn, nhưng gia đình quyết định để bảo vệ sức khỏe cho con gái”.
 
.

Nguồn: Tường Bách/Báo CATP HCM