Thứ Bảy, 09/11/2019, 10:38 [GMT+7]

Đám cưới xúc động của cặp 'cặp đôi tí hon'

Những ngày qua, hình ảnh về đám cưới của "cặp đôi tí hon" được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người ngưỡng mộ. 
Bấm Play để xem Video (Độc giả cần mở loa để nghe lời bình)
Cặp vợ chồng đó là anh Nguyễn Văn Hùng (31 tuổi, trú tại huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) và chị Lê Thị Diễm My (30 tuổi, đến từ Ninh Thuận). Điều đáng nói là ở chỗ, trong ảnh, cô dâu và chú rể nhìn “bé tí xíu”, chỉ như những học sinh lớp 1 đứng ngang thân người lớn xung quanh.
 
Hùng vốn được chẩn đoán mắc bệnh lùn tuyến yên vì thiếu hoóc môn tăng trưởng từ năm 7 tuổi. Kể từ đó đến nay, chàng trai 31 tuổi này chỉ cao 1,17m. Sau khi học hết cấp 3, anh ra Hà Nội học tin học tại trung tâm Nghị Lực Sống. Do có trình độ tốt, Hùng được giữ lại làm người quản lý đào tạo, giáo viên dạy công nghệ thông tin ở đây.
 
Còn Diễm My, cô cũng mắc chứng bệnh như Hùng. Trong một lần nhìn thấy Hùng xuất hiện trên tivi chia sẻ về câu chuyện của bản thân, My đã đem lòng cảm mến và ngưỡng mộ. Cô gái sau đó chủ động liên hệ với Hùng rồi xin ra Hà Nội học nghề tại Trung tâm Nghị lực sống, nơi anh chàng đang làm việc.
 
Qua những lần gặp gỡ, hò hẹn, hai trái tim đã được gắn kết, chung nhịp đập. Được sự ủng hộ của gia đình hai bên, đầu tháng 11/2019, Hùng và My quyết định nên duyên vợ chồng./.
.

Nguồn: ANTV

.