Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//van-hoa-giao-duc/201304/27680-tiet-lo-ve-nguoi-ngoai-hanh-tinh-trong-bo-phim-tai-lieu-391587/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//van-hoa-giao-duc/201304/27680-tiet-lo-ve-nguoi-ngoai-hanh-tinh-trong-bo-phim-tai-lieu-391587/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Tiết lộ về người ngoài hành tinh trong bộ phim tài liệu - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 15/04/2013, 15:19 [GMT+7]
27680

Tiết lộ về người ngoài hành tinh trong bộ phim tài liệu

 Bấm Play để xem video giới thiệu bộ phim. Nguồn Youtube
"Sirius", tên bộ phim tài liệu của đạo diễn Steven Greer, cung cấp những thông tin về UFO trong vài thập kỷ qua. Greer từng là một bác sĩ cấp cứu trước khi trở thành người săn lùng các tài liệu về sinh vật ngoài hành tinh và UFO. Lễ công bố bộ phim sẽ diễn ra vào ngày 22/4.

Một "sinh vật ngoài hành tinh" nhỏ xíu sẽ xuất hiện trong "Sirius". Chiều cao của nó là 15cm. Một bức ảnh X-quang về sinh vật cũng sẽ được công bố.

Người ta tìm thấy "sinh vật ngoài hành tinh" trong sa mạc Atacama tại Chile vài năm trước, The Huffington Post đưa tin.

Bộ phim của Greer cũng mô tả những công nghệ năng lượng mà sinh vật ngoài hành tinh có thể sử dụng để bay từ hành tinh của họ tới trái đất.


"Sinh vật ngoài hành tinh"
nhỏ xíu trong phim tài liệu "Sirius". (Ảnh: The Huffington Post)

Nếu những thông tin trong "Sirius" được chứng minh là đúng, chúng ta có thể tin chắc rằng con người không phải là sinh vật có trí tuệ bậc cao duy nhất trong vũ trụ.

 "Mọi người cần hiểu rằng những nền văn minh khác không tạo ra bí mật xung quanh UFO và sinh vật có trí tuệ ngoài trái đất. Chính những thế lực trên địa cầu ngăn cản thông tin đến với công chúng vì những lợi ích tài chính của họ", Greer tuyên bố.

Hộp sọ của
Hộp sọ của "sinh vật ngoài hành tinh" khá dài. (Ảnh: The Huffington Post)

 Sau lễ công bố vào ngày 22/4, "Sirius" sẽ được chiếu tại một số rạp. Phần lớn doanh thu của phim sẽ tới từ dịch vụ video theo yêu cầu trên mạng.


T.H
.