Thứ Ba, 05/07/2022, 21:25 [GMT+7]

Khai mạc Hội thao kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân

(Congan.nghean.gov.vn)-Sáng 05/7/2022, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ khai mạc Hội thao kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022). Tham dự có các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Giám đốc Sở Văn hóa thể thao tỉnh Nghệ An; Đại tá Nguyễn Đức Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ (CBCS) và vận động viên.

Toàn cảnh buổi lễ
Toàn cảnh buổi lễ
Đông đảo CBCS và vận động viên tham dự buổi lễ khai mạc
Đông đảo CBCS và vận động viên tham dự buổi lễ khai mạc

Hội thao được tổ chức từ ngày 05 đến ngày 07/7/2022, với sự tham gia của các vận động viên là CBCS Công an các đơn vị, địa phương, tranh tài ở hai môn thi đấu là bóng chuyền và bóng bàn. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân và hướng tới chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam. Qua giải đấu tiếp tục tạo động lực thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao của các đơn vị, địa phương phát triển ngày càng sâu rộng và toàn diện, góp phần xây dựng Công an tỉnh Nghệ An ngày càng tiến lên chính quy, tinh nhuệ, hiện đại. Đồng thời, đây là dịp để Công an các đơn vị, địa phương có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, từ đó phát hiện các nhân tố xuất sắc làm tiền đề thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao tại các đơn vị, địa phương cũng như tăng cường hơn nữa mối quan hệ phối hợp, hiệp đồng tác chiến trong công tác đảm bảo an ninh trật tự thời gian tới.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Hải phát biểu khai mạc buổi lễ
Đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Hải phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh khẳng định, Công an tỉnh Nghệ An luôn quan tâm chỉ đạo sát sao công tác thể dục, thể thao trong lực lượng, coi đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong xây dựng lực lượng Công an Nghệ An chính quy, tinh nhuệ, hiện đại. Đồng chí Phó Giám đốc cũng đề nghị lực lượng trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên và CBCS quán triệt tinh thần vô tư, công bằng, khách quan, đoàn kết, chấp hành nghiêm các quy định của Ngành, Điều lệ Hội thao, các quy định của Ban Tổ chức, cống hiến hết mình vì sự thành công chung của Hội thao.

Đại diện trọng tài tuyên thệ
Đại diện trọng tài tuyên thệ
Ban Tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị, địa phương tham gia hội thao
Ban Tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị, địa phương tham gia Hội thao

Tại buổi lễ, đại điện vận động viên tham gia thi đấu và đại diện trọng tài đã tiến hành tuyên thệ, hứa sẽ thi đấu, điều hành các trận đấu đúng luật, đúng điều lệ, quy định của Ban Tổ chức trên tinh thần đoàn kết, trung thực, vô tư, khách quan, cao thượng và tiến bộ. Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị, địa phương tham gia Hội thao. Ngay sau Lễ khai mạc, Hội thao sẽ tiếp tục được diễn ra với các nội dung thi đấu theo kế hoạch.

 

                   

.

Trọng Tuấn

.