Thứ Hai, 18/01/2021, 14:59 [GMT+7]

Chi bộ Báo Công an Nghệ An: Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

(Congannghean.vn)-Sáng ngày 18/1, Chi bộ Báo Công an Nghệ An tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Nam. Tham dự lễ kết nạp có các đồng chí Cấp ủy, Lãnh đạo và các Đảng viên trong Chi bộ.
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Thư - Bí thư Chi bộ Báo Công an Nghệ An trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Nam
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Thư - Bí thư Chi bộ Báo Công an Nghệ An trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Nam
Được sự quan tâm giáo dục, bồi dưỡng của cấp uỷ Đảng và các đồng chí đảng viên trong chi bộ, trải qua một thời gian phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Nguyễn Văn Nam đã không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; có lối sống lành mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đươc giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Thay mặt chi bộ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Thư – Bí thư Chi bộ đã công bố quyết định về việc kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Nam. Đồng thời, phân công đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
 
Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Nam đã đọc lời tuyên thể của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là đảng viên gương mẫu, góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.
.

PV