Thứ Tư, 24/06/2015, 08:28 [GMT+7]

Chấm bài dự thi 'Tìm hiểu 70 năm truyền thống CAND Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ'

(Congannghean.vn)-Sáng 23/6, Công an tỉnh tổ chức họp triển khai chấm bài dự thi “Tìm hiểu 70 năm truyền thống CAND Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, với sự chủ trì của đồng chí Đại tá Hồ Văn Tứ, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
 
Sau 3 tháng triển khai cuộc thi “Tìm hiểu 70 năm truyền thống CAND Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, Ban tổ chức đã nhận được 10.022 bài thi trên địa bàn toàn tỉnh gửi về. 
Đồng chí Đại tá Hồ Văn Tứ, Phó Giám đốc Công an tỉnh                chủ trì buổi họp triển khai chấm bài dự thi
Đồng chí Đại tá Hồ Văn Tứ, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi họp triển khai chấm bài dự thi
Theo đánh giá của Ban tổ chức, cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các đối tượng, với nhiều lứa tuổi. Nhiều đơn vị cơ sở đã triển khai thực hiện tốt cuộc thi, có số lượng bài tham gia dự thi lớn, trong đó nhiều bài có chất lượng cao.
 
Các thành viên Ban giám khảo đã trình bày nhiều phương án chấm thi nhằm đảm bảo tính khách quan, trung thực, để chọn ra được những tác phẩm thật sự xuất sắc.
 
Về cơ cấu giải thưởng, Giải phong trào dành cho tập thể các huyện, thành, thị, đoàn và đoàn trực thuộc, gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba. Giải thưởng dành cho bài thi viết gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích. Giải thưởng dành cho bài dự thi là video clip gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích. Tổng số tiền trao thưởng là 56 triệu đồng.
 
Trong số hơn 10.000 bài dự thi, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 50 tác phẩm có chất lượng cao để chấm, sau đó sẽ tiếp tục chọn ra 10 tác phẩm xuất sắc nhất gửi lên Bộ Công an để tiếp tục dự thi.
.

Đ.T

.