Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/201503/mien-bac-chuyen-mua-ret-590043/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/201503/mien-bac-chuyen-mua-ret-590043/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Miền Bắc chuyển mưa rét - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 01/03/2015, 14:01 [GMT+7]

Miền Bắc chuyển mưa rét

 

Gió mùa đông bắc vẫn đang tiếp tục di chuyển, từ đêm 28/2, miền Bắc chuyển mưa rét.
 
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn Trung ương, bộ phận không khí lạnh đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.
 
Dự báo trong đêm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh thuộc biên giới phía Bắc, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.
 
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác; từ ngày mai, 1/3, ở Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào. Gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4.
 
Từ sáng mai, ở vịnh Bắc Bộ và vùng biển phía Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7. Biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2.
 
Các tỉnh miền Bắc từ ngày mai trời trở lạnh, riêng phía Đông Bắc Bộ trời trở rét.
.

Nguồn: Chinhphu.vn