Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/song-lam-nghe-an/201806/xuan-toan-nga-ban-den-giup-slna-thang-tren-san-vinh-799334/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/song-lam-nghe-an/201806/xuan-toan-nga-ban-den-giup-slna-thang-tren-san-vinh-799334/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Xuân Toàn 'ngả bàn đèn' giúp SLNA thắng trên sân Vinh - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 13/06/2018, 20:49 [GMT+7]

Xuân Toàn 'ngả bàn đèn' giúp SLNA thắng trên sân Vinh

Bấm Play để xem video. Nguồn: Youtube 

Chuỗi 11 trận không thắng liên tiếp đã đẩy SLNA xuống vị trí áp chót bảng xếp hạng. Vì thế, áp lực ít nhiều đè lên đôi chân của đoàn quân ông  Nguyễn Đức Thắng khi tiếp Hải Phòng trên sân nhà. 
 
Ở thế dựa lưng tường, SLNA không còn cách nào khác phải đẩy mạnh tấn công để hướng đến một chiến thắng. Và sự quyết tâm ấy giúp cho đội chủ nhà kiểm soát được bóng khá tốt, nhỉnh hơn so với Hải Phòng. Cũng cần phải nhận thấy rằng, đội khách chủ trương chơi phòng ngự phản công nên đã phần nào giúp cho SLNA kiểm soát bóng nhỉnh hơn. 
 
Trong thế trận khá  chủ động ấy, đội bóng xứ Nghệ cũng đã tạo được một số tình huống ngon ăn. Tuy nhiên, sự xuất sắc của thủ môn Văn Lâm đã ít nhất, từ chối 2 bàn thắng của SLNA trong 2/3 thời gian đầu của trận đấu.
Cú ngả bàn đèn đẹp mắt của Xuân Toàn
Cú ngả bàn đèn đẹp mắt của Xuân Toàn
Osman tỏ ra khá mờ nhạt trên hàng ông nên HLV Nguyễn Đức Thắng đã buộc phải thay người để tìm kiếm sự đột biến trong hiệp 2. Phút 65, chính cầu thủ vào sân thay người Tuấn Tài đã có cú đánh đầu đầy tinh tế trở thành một đường chuyền để Xuân Toàn tung người vô lê rất đẹp mắt ghi bàn thắng trong sự bất lực của thủ môn Văn Lâm dù cũng đã tung người hết cỡ để cản phá. 
 
Trong thời gian còn lại, SLNA có vài cơ hội để nhân đôi lợi thế nhưng không tận dụng thành công. Hải Phòng cũng tạo được vài tình huống sóng gió nhưng sự vô duyên trong dứt điểm đã buộc đội khách phải chấp nhận trắng tay. 
 
ĐỘI HÌNH THI ĐẤU
SLNA: Vũ Hải, Ngọc Hải, Văn Khánh, Đình Hoàng, Sỹ Sâm, Xuân Mạnh, Khắc Ngọc (Mạnh Dũng, 90’), Mạnh Hùng, Xuân Toàn, Olaha, Osman (Tuấn Tài, 53’)
 
Hải Phòng: Văn Lâm, Anh Hùng, Văn Lợi, Quốc Trung, Thành Long, Ngọc Tân, Hoàng Dương (Việt Phong,75’), Hoài Dương, Fagan, Steven. 
.

PV