Thứ Hai, 21/05/2018, 08:50 [GMT+7]

Quảng Nam - SLNA: Chia điểm ở xứ Quảng

Đã có 2 bàn thắng trong cuộc so giày giữa Quảng Nam và SLNA ở vòng 8, V.League 2018 diễn ra chiều 20/5. 

Văn Đức với phong độ cao tiếp tục nổ súng cho SLNA
Văn Đức với phong độ cao tiếp tục nổ súng cho SLNA
Ở cuộc đối đầu chiều 20/5, dù phả chơi trên sân khách nhưng SLNA lại là đội bóng có thế trận tốt hơn so Quảng Nam. Sau những phút chơi cù cưa, ở phút 35, đội bóng xử Nghệ đã chuyển hóa ưu thế bằng bàn thắng vượt lên dẫn điểm. 

Ở trong vòng cấm, Olaha có cú gẫy mũi giày theo kiểu cầu may. Thế nhưng ở tình huống này, 2 hậu vệ của Quang Nam đã lúng túng để cho Phan Văn Đức “lọt khe”, sút  tung lưới Văn Cường. Pha lập công thứ 4 của tiền vệ U23 Việt Nam cho SLNA cũng là bàn thắng duy nhất của hiệp 1 trận đấu.
 
Vào đầu hiệp 2, Quảng Nam đã chủ động đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Nỗ lực của các học trò HLV Hoàng Văn Phúc đã được đền đáp ở phút 57. Sau pha chuyền bóng như đặt của Văn Phong, tiền đạo Claudecir đã hạ thủ môn Vũ Hải với cú đánh đầu cận thành. 
 
Bàn thắng này đã giúp đội bóng xứ Quảng chơi khởi sắc hơn nhưng khả năng dứt điểm của họ lại rất thiếu chính xác. Đáng xem nhất là pha nhả bóng của Thanh Trung ở phút 67 để Claudecir tung ra một cú đá nhưng bóng lại bay chệch cột dọc.
 
Với kết quả này, SLNA vẫn tiếp tục đứng 13/14 với 7 điểm, tức là họ chỉ hơn đội đứng cuối BXH là Nam Định 3 điểm.Trong khi đó, các nhà ĐKVĐ Quang Nam tiếp tục khiến cho người ta thất vọng với những màn trình diễn đã qua.
 
ĐỘI HÌNH THI ĐẤU
 
Quảng Nam: Văn Cường, Thiago, Thanh Trung, Đình Thắng (Đức Thắng 54’), Văn Phong (Văn Tâm 62’), Quang Huy, Văn Hà, Huy Hùng, Ngọc Nguyên, Claudecir, Đại Dương (Minh Tuấn 62’)
 
SLNA: Vũ Hải, Ngọc Hải, Văn Khánh (Mạnh Hùng 80’), Đình Hoàng, Olaha, Ngọc Toàn (Sỹ Sâm 82’), Hồ Tuấn Tài, Xuân Mạnh, Khắc Ngọc, Văn Đức, Phú Nguyên (Osmar 59’).
.

TH